Tin tức - Sự kiện nổi bật

Kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 - 1/8/2020)
Ngày đăng 03/08/2020 | 08:58  | Lượt xem: 807

Chiều 31/7, tại phòng họp số 2 Quận ủy, Ban Tuyên giáo Quận ủy tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Cộng sản Việt Nam (1/8/1930 – 1/8/2020).

Tới dự có các đồng chí Đường Hoài Nam - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; đồng chí Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch UBND Quận, đồng chí Nguyễn Thế Thạch - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy và đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị của Quận.

Tại cuộc gặp mặt kỷ niệm, đồng chí Đường Hoài Nam, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy nêu rõ, trong 5 năm qua, Long Biên đã đạt được thành tích vượt bậc trên mọi lĩnh vực công tác, sự nghiệp xây dựng và phát triển Quận đã đạt được những kết quả mới, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quận lần thứ III đã được tổ chức thực hiện thành công. Kết quả đó có sự đóng góp quan trọng của các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Quận ủy và cán bộ phụ trách công tác tuyên giáo tại cơ sở.

Thay mặt Quận ủy, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Quận ủy ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực, cố gắng, tâm huyết, những đóng góp xứng đáng của các thế hệ cán bộ tuyên giáo của Quận. Quận Long Biên đang hoàn thiện công tác chuẩn bị tiến hành Đại hội Đảng bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025, đề ra những mục tiêu, định hướng lớn trong 5 năm tới. Để mục tiêu đó từng bước trở thành hiện thực, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Quận ủy mong muốn hệ thống tuyên giáo Quận tiếp tục đi trước một bước để làm tốt công tác tư tưởng, để mỗi cán bộ tuyên giáo là kênh tiếp nhận ý kiến góp ý, huy động trí tuệ của cán bộ, đảng viên và nhân dân quận Long Biên chung sức, đồng lòng thực hiện thắng lợi những mục tiêu trong nhiệm kỳ tới.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thế Thạch - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo phát biểu cảm ơn thường trực Quận ủy, lãnh đạo UBND quận, lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể chính trị - xã hội quận. Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Thường trực Quận ủy, cũng như sự phối hợp hiệu quả của các phòng, ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội quận, góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Phát huy truyền thống vẻ vang 90 năm Ngành Tuyên giáo của Đảng, đội ngũ cán bộ tuyên giáo của Quận quyết tâm, trách nhiệm và nhiệt huyết với nhiệm vụ được giao, sẽ tiếp nối truyền thống của các thế hệ đi trước, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển quận ngày hôm nay.

Nhân dịp này, Quận ủy – HĐHD – UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể Quận, cùng các phòng, ban, ngành  đã tặng hoa chúc mừng ngày truyền thống ngành đến Ban Tuyên giáo Quận ủy.