Tin tức - Sự kiện nổi bật

Thường trực Quận ủy làm việc với Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội Quận
Ngày đăng 22/08/2020 | 11:59  | Lượt xem: 2382

Sáng ngày 21/8/2020, đồng chí Ngô Mạnh Điềm - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy chủ trì buổi làm việc với UBMTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội Quận về nhiệm vụ trọng tâm công tác 4 tháng cuối năm 2020.

Dự buổi làm việc có Trưởng, phó Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội Quận.

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội Quận đã tập trung trình bày các nhiệm vụ trọng tâm 4 tháng cuối năm 2020, cùng với những khó khăn gặp phải trong bối cảnh tình hình dịch bênh Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp.

Đ/c Ngô Mạnh Điềm - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy chủ trì buổi làm việc

Kết luận tại hội nghị, đồng chí Ngô Mạnh Điềm - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy ghi nhận sự cố gằng, nỗ lực của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội Quận trong 8 tháng đầu năm 2020. Trong tình hình dịch bệnh Covid-19, bám sát vào các nhiệm vụ chính trị của Quận, các đơn vị đã chủ động xây dựng và tổ chức thực hiện Chương trình công tác năm 2020; phối hợp phục vụ tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ Quận lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025. Cơ bản nhất trí với các nhiệm vụ trọng tâm trong 4 tháng cuối năm mà các đơn vị đã đề ra, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Quận ủy yêu cầu Uỷ ban  Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội Quận tiếp tục thực hiện công tác tham mưu cho Quận ủy, chủ động, linh hoạt, tuyên truyền có hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh, Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ Quận lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025. Chuyển các Hội nghị, tập huấn, tọa đàm chưa tổ chức sang Chương trình công tác năm 2021 hoặc sử dụng hình thức trực tuyến. Các hoạt động kỷ niệm tổ chức theo năm chẵn và chỉ đạo của ngành dọc cấp trên với thời gian và hình thức phù hợp./.