Tin tức - Sự kiện nổi bật

Lễ ra mắt Chi bộ đảng Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam
Ngày đăng 25/09/2020 | 10:47  | Lượt xem: 1983

Chiều ngày 24/9/2020, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Quận ủy Long Biên, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Quận đã phối hợp với Ban Tổ chức Quận ủy tổ chức Lễ ra mắt Chi bộ Đảng Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam, đây là Chi bộ Đảng thứ 6 được thành lập trong năm 2020.

Dự lễ ra mắt có đồng chí Ngô Mạnh Điềm - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; đồng chí Vũ Thị Thân - UVTV, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy, đồng chí Đinh Thị Bích Nguyệt - QUV, Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp Quận, các đồng chí đại diện lãnh đạo: Văn phòng Quận ủy, các Ban xây dựng Đảng Quận ủy; lãnh đạo Liên đoàn lao động, Đoàn thanh niên quận Long Biên; lãnh đạo Đảng ủy phường Long Biên và bà Lê Thị Hiền - Chủ tịch HĐQT Liên hiệp Hợp tác xã cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam.

Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam được thành lập từ tháng 01/2019, trụ sở tại số 15 đường Cổ Linh, phường Long Biên, quận Long Biên, thành phố Hà Nội. Lĩnh vực hoạt động chính của đơn vị là xây dựng, phát triển hệ thống chợ truyền thống, xây dựng công trình dân dụng. Hiện nay, Liên hiệp Hợp tác xã có trên 200 lao động, hoạt động tại 58 tỉnh, thành phố trên cả nước. Chi bộ Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam09 đảng viên, chi ủy có 03 đồng chí và đồng chí Lê Đức Chiêu được chỉ định giữ chức vụ Bí thư Chi bộ. Chi bộ có một số đảng viên đã từng giữ các chức vụ chủ chốt ở một số Bộ, Ngành Trung ương và địa phương.

Sau khi nghe công bố và trao Quyết định thành lập Chi bộ, đồng chí Lê Đức Chiêu - Bí thư Chi bộ đã trình bày chương trình hành động của Chi bộ Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam, nhiệm kỳ 2020-2022. Chương trình hành động đã xác định các nhiệm vụ trọng tâm về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Ngô Mạnh Điềm - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy đã ghi nhận, biểu dương tinh thần xây dựng Đảng của đảng viên trong Liên hiệp Hợp tác xã, đồng thời giao cho chi bộ thực hiện toàn diện các nhiệm vụ theo quy định của Điều lệ Đảng, trong đó, tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm, nhiệm kỳ 2020-2022: Xây dựng quy chế hoạt động của chi bộ; lãnh đạo đảng viên thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị về sản xuất kinh doanh của đơn vị, thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ với Nhà nước; phối hợp với lãnh đạo Liên hiệp Hợp tác xã chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, nhân viên; nghiêm túc thực hiện các nguyên tắc trong sinh hoạt Đảng và duy trì nề nếp sinh hoạt chi bộ hằng tháng. Quan tâm công tác tạo nguồn, bồi dưỡng quần chúng ưu tú để kết nạp đảng viên mới. Lãnh đạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao góp phần vào việc phát triển Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam./.

Một số hình ảnh Lễ ra mắt Chi bộ đảng Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam:

Đồng chí Ngô Mạnh Điềm - Phó Bí thư thường trực Quận ủy cùng đại diện BTC Thành ủy, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, đoàn thể và Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tặng hoa Chi bộ Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam.
Đồng chí Đinh Thị Bích Nguyệt - QUV, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp lên tặng hoa Chi  bộ.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Phan - QUV, Bí thư Đảng ủy phường Long Biên lên tặng hoa chi bộ.
Bà Lê Thị Hiền - Chủ tịch HĐQT Liên hiệp HTX Việt Nam lên tặng hoa chi bộ.
Toàn bộ quang cảnh buổi Lễ ra mắt Chi bộ Đảng Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam
Các Đại biểu chụp ảnh trước trụ sở Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam