Tin tức - Sự kiện nổi bật

Thông báo Phiên giao dịch việc làm quận Long Biên - năm 2020
Ngày đăng 23/10/2020 | 16:23  | Lượt xem: 768

Phiên Giao dịch việc làm quận Long Biên năm 2020 sẽ diễn ra vào 8h30 ngày 07/11/2020 tại Trung tâm thương mại Savico - Megamall (Số 7-9, đường Nguyễn Văn Linh, phường Gia Thụy, quận Long Biên, thành phố Hà Nội)

Theo đó, Phiên giao dịch việc làm sẽ thu hút trên 50 doanh nghiệp, cơ sở dạy nghề tham gia tuyển dụng, tuyển sinh trực tiếp như: Bệnh viện Tâm Anh; Siêu Thị BigC Long Biên; Công ty CP Savico- Hà Nội; Tổng Công ty May 10 - CTCP; Công ty CP may Đức Giang; Công ty CP Nhựa Cao cấp Hàng Không; Công Ty CP ô tô Trường Hải; Công ty CP XD và thương mại Gia Lâm; Công ty TNHH TM và DV Thạch Bàn; Công ty CP sản xuất bao bì Jumbo Tú Phương; Công ty TNHH hệ thống dây Sumi Hanel; Công ty LIXIL Việt Nam; Công ty TNHH Hoya Glass Disk Việt Nam; Trường Cao đẳng Công Thương Hà Nội…

Gần 2.000 chỉ tiêu tuyển dụng, tuyển sinh gồm các vị trí: Bác sĩ, điều dưỡng, dược sĩ, giáo viên, kế toán, phiên dịch, kỹ sư, nhân viên kỹ thuật, nhân viên kinh doanh, thiết kế, xây dựng, cơ khí, điện tử, điện lạnh,công nghệ thông tin,vận hành máy, sửa chữa máy, ô tô, may công nghiệp, nhân viên bán hàng, giao hàng, bảo vệ, lao động phổ thông, tạp vụ...

Để phiên giao dịch việc làm quận Long Biên năm 2020 thành công tốt đẹp, rất mong nhận được sự phối hợp của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cán bộ, đoàn viên, hội viên và toàn thể nhân dân, đặc biệt các lao động có nhu cầu tìm việc làm, học nghề đến tham gia Phiên giao dịch việc làm góp phần giải quyết việc làm đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn quận và Thành phố Hà Nội.

Liên hệ: PHÒNG LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI QUẬN LONG BIÊN

Địa chỉ: Số 1 - Phố Vạn Hạnh - Khu đô thị Việt Hưng -  quận Long Biên; Email: pldtbxh_longbien@hanoi.gov.vn; Điện thoại: 0983.983.948