Tin tức - Sự kiện nổi bật

Lãnh đạo quận Long Biên kiểm tra các chốt phòng chống dịch bệnh Covid – 19
Ngày đăng 21/07/2021 | 14:35  | Lượt xem: 1675

Thực hiện văn bản số 1287/UBND-YT, ngày 14/7/2021 của UBND quận Long Biên về việc bố trí lượng thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát tuyến đường bộ trên địa bàn quận. Sáng ngày 20/7/2021, các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ quận Long Biên kiểm tra, các chốt phòng chống dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn quận Long Biên.

Đoàn 1 do đồng chí Đường Hoài Nam – Thành ủy viên, Bí thư quận ủy, Chủ tịch HĐND quận làm trưởng đoàn, tham dự đoàn có lãnh đạo Công an quận, phòng y tế, Mặt trận tổ quốc quận thăm kiểm tra chốt tại gầm chân cầu Thanh Trì - lối đi đô thị Ecopark phường Cự Khối và điểm nút giao quốc lộ 5B - Cổ Linh phường Thạch Bàn.

Đ/c Đường Hoài Nam - Bí thư Quận ủy và các đồng chí lãnh đạo quận Long Biên tặng quà lực lượng trực điểm chốt tại nút giao QL 5B

Đoàn 2 do đồng chí Ngô Mạnh Điềm – Phó bí thư Thường trực Quận ủy làm trưởng đoàn, tham dự đoàn có đồng chí Vũ Thị Thành – UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận, lãnh đạo Công an quận, phòng y tế quận thăm kiểm tra chốt tại tại bến xe Gia Lâm.

Đ/c Ngô Mạnh Điềm - Phó Bí thư TT Quận ủy và các đồng chí lãnh đạo quận tặng quà lực lượng trực chốt tại Bến xe Gia Lâm

Tại 03 điểm chốt các đồng chí lãnh đạo quận kiểm tra, thăm hỏi sức khỏe, động viên các lực lượng tại các chốt khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ góp phần phòng chống dịch Covid – 19 trên địa bàn thành phố, quận và tặng quà mỗi chốt trên tuyến quốc lộ 40 triệu Việt Nam đồng, 500 khẩu trang y tế, chốt tại bến xe Gia Lâm 20 triệu Việt Nam đồng, 500 khẩu trang y tế. Các đồng chí phụ trách 03 chốt và các lực lượng tại các điểm chốt cám ơn sự quan tâm, động viên của lãnh đạo quận và hứa khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để góp phần phòng chống dịch Covid – 19 hiệu quả ./.