tin hoạt động khác

Bộ Nội vụ, Sở Nội vụ Hà Nội làm việc với quận Long Biên về tổ chức, thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông
Ngày đăng 12/10/2016 | 15:18 PM  | Lượt xem: 1495

Ngày 12/10/2016, Bộ Nội vụ, Sở Nội vụ Hà Nội tới làm việc tại UBND quận Long Biên về tổ chức, thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết công việc của cá nhân, tổ chức.

Đồng chí Phạm Minh Hùng - Vụ trưởng Vụ Cải cách hành chính, Bộ Nội vụ -Trưởng đoàn, chủ trì buổi làm việc. Tham gia Đoàn có đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Chánh văn phòng Bộ Nội vụ, đồng chí Ngô Anh Tuấn - Phó giám đốc Sở Nội vụ thành phố Hà Nội và các đồng chí lãnh đạo đại diện các Vụ, Phòng, Ban thuộc Bộ Nội vụ, Sở Nội vụ thành phố Hà Nội.

Lãnh đạo quận tiếp đoàn có đồng chí Đinh Thị Thu Hương - Phó chủ tịch UBND quận cùng các đồng chí trưởng các phòng chuyên môn thực hiện công tác cải cách hành chính của quận.

Tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Thị Thành - Trưởng phòng Nội vụ quận đã báo cáo kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông tại UBND quận Long Biên với các nội dung về việc bố trí địa điểm, đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất; Kiện toàn bộ máy, hệ thống văn bản pháp lý đảm bảo hoạt động bộ phận một cửa; Việc xây dưng quy trình thực hiện cơ chế một cửa và các quy trình nội bộ giải quyết TTHC thuộc thẩm quyền UBND Quận và các TTHC liên thông; Các giải pháp nhằm nâng cao trách nhiệm, chất lượng phục vụ và xây dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp của cán bộ công chức làm việc tại bộ phần một cửa....

Sau khi nghe báo báo, các thành viên trong Đoàn đã đánh giá cao kết quả Quận đã đạt được và trao đổi thêm với Quận về các kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo, tổ chức, thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông. Đồng chí Phạm Minh Hùng cùng các thành viên Đoàn đã trực tiếp thị sát tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính của UBND Quận. Đồng chí Phạm Minh Hùng đánh giá cao về niêm yết quy trình các TTHC, thái độ phục vụ của cán bộ, công chức tại bộ phận, việc đầu tư cơ sở vật chất, các trang thiết bị hiện đại cùng việc ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết thủ tục hành chính tại quận.

Đồng chí Phạm Minh Hùng - Vụ trưởng vụ Cải cách hành chính, Bộ Nội vụ phát biểu tại buổi làm việc.

Đồng chí Ngô Anh Tuấn - Phó giám đốc Sở Nội vụ Hà Nội phát biểu

Một số hình ảnh tại bộ phận TN&TKQ quận.