tin hoạt động khác

Lễ chào cờ tháng 9 năm 2018 cơ quan UBND quận
Ngày đăng 10/09/2018 | 14:24  | Lượt xem: 3151

Sáng 10/9/2018, cơ quan UBND quận Long Biên tổ chức nghi lễ sinh hoạt dưới cờ định kỳ tháng 9. Dự buổi lễ có các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND quận và toàn thể cán bộ, công chức, LĐHĐ các phòng, ban, đơn vị thuộc quận.

Được sự phân công của UBND quận, sau nghi thức chào cờ, Phòng Nội vụ quận đã báo cáo tình hình thực hiện nội quy cơ quan tháng 8, nhiệm vụ trọng tâm tháng 9/2018; báo cáo kết quả thực hiện thực hiện kỷ cương hành chính  và đánh giá, xếp loại cán bộ, công chức, viên chức, LĐHĐ tháng 8/2018.

Thực hiện nội quy, quy định của cơ quan: Các đơn vị thuộc cơ quan UBND quận đã thực hiện tốt nội quy, quy định của cơ quan. Các phương tiện ô tô, xe máy của CBCC và khách đến liên hệ làm việc được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp, không có trường hợp đậu, đỗ xe sai quy định. Công tác giữ gìn vệ sinh nơi làm việc cũng như khuôn viên của cơ quan được tập trung thực hiện tốt. Các cá nhân, tổ chức khi đến làm việc tại cơ quan UBND quận chấp hành nghiêm túc nội quy cơ quan UBND quận.

Đánh giá, xếp loại cán bộ, công chức LĐHĐ tháng 8/2018: Tổng số CBCCVC được đánh giá, xếp loại: người: 354 người. Trong đó, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: 14 người, chiếm tỷ lệ: 4,0%; hoàn thành tốt nhiệm vụ: 331 người, chiếm tỷ lệ: 93,5%; hoàn thành nhiệm vụ: 9 người, chiếm tỷ lệ: 2,5%. Tại buổi lễ chào cờ, đồng chí Chủ tịchUBND quận đã tuyên dương và trao thưởng cho từng cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 8/2018.

Hoạt động Công đoàn cơ quan: Công đoàn đã tổ chức thành công giải chạy báo “Hà nội mới” với sự tham gia của lãnh đạo và công đoàn viên hai cơ quan. Tổ chức gặp mặt và biểu dương các cháu là con cán bộ, công chức, người lao động cơ quan đạt thành tích cao trong năm học 2017-2018. Triển khai hoạt động thể thao chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Quận. 

Trong tháng, Công đoàn cơ quan tổ chức sinh nhật cho 25 đoàn viên công đoàn.Tại buổi lễ đồng chí Bí thư Đảng ủy và đồng chí Thủ trưởng cơ quan UBND quận đã trao quà cho các đồng chí có ngày sinh nhật trong tháng 9./.

* Một số hình ảnh tại buổi lễ chào cờ tháng 9/2018:

(Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan thực hiện nghi lễ chào cờ )

(Các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 8/2018)

(Chúc mừng các đồng chí có sinh nhật trong tháng 9/2018)