tin mới nhất

Trao thưởng cho Công an quận Long Biên và các tập thể, cá nhân có thành tích đặc biệt xuất sắc trong đấu tranh trấn áp tội phạm ma túy
Ngày đăng 16/06/2017 | 13:45 PM  | Lượt xem: 1448

Sáng ngày 16/6/2017, UBND quận Long Biên đã trao thưởng cho Công an quận Long Biên, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an phường Thạch Bàn và 22 cán bộ, chiến sỹ có thành tích trong công tác điều tra, triệt phá ổ nhóm và bắt giữ đối tượng mua bán, vận chuyển trài phép chất ma túy theo chuyên án “125M”

Sáng ngày 16/6/2017, UBND quận Long Biên đã trao thưởng cho Công an quận Long Biên, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an phường Thạch Bàn và 22 cán bộ, chiến sỹ có thành tích trong công tác điều tra, triệt phá ổ nhóm mua bán, vận chuyển trài phép chất ma túy theo chuyên án "125M" với tổng số tiền là 92.000.000 đồng.

Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Vũ Thu Hà – Phó bí thư Quận ủy – Chủ tịch UBND quận; đồng chí Vũ Văn Hùng - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy – Trưởng công an Quận Long Biên cùng đại diện thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng Quận.

Thay mặt Lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND Quận, đồng chí Vũ Thu Hà – Phó bí thư Quận ủy – Chủ tịch UBND quận chúc mừng thành tích, chiến công của cán bộ chiến sỹ công an Quận Long Biên không quản ngại khó khăn, nguy hiểm, đã phát hiện, điều tra, xử lý hình sự nhiều vụ phạm tội, xác lập, khám phá nhiều chuyên án lớn, lập nhiều thành tích trong đấu tranh phòng chống tội phạm.

Trước tình hình tội phạm địa bàn thành phố Hà Nội nói chung, địa bàn quận Long Biên nói riêng tiềm ẩn nhiều diễn biến phức tạp, tội phạm ma túy có xu thế trẻ hóa chiếm 75% từ độ tuổi 18-30, đồng chí Vũ Thu Hà chỉ đạo Công an quận thực hiện tốt một số nhiệm vụ:

- Tiếp tục phát huy tinh thần kiên quyết đấu tranh trấn áp tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn quận, lập nhiều thành tích hơn nữa trong thời gian tới.

- Đối với việc phòng chống tội phạm ma túy cần tập trung làm tốt một số nội dung sau:

1. Thực hiện tốt công tác điều tra cơ bản, rà soát, nắm tình hình nhằm phát hiện kịp thời các đường dây, ổ nhóm mua bán trái phép chất ma túy, đặc biệt là ma túy tổng hợp.

2. Phát hiện các đối tượng sử dụng ma túy để có biện pháp đối sách kịp thời, không để gây hậu quả nghiêm trọng trong xã hội

3. Trong công tác đấu tranh, cần tập trung đấu tranh với các đường dây ổ nhóm ma túy lớn trên địa bàn quận cũng như các địa bàn khác xâm nhập vào địa bàn quận./.

Một số hình ảnh tại buổi trao thưởng:

Đồng chí Vũ Thu Hà - Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND quận phát biểu chị đạo

Đồng chí Vũ Thu Hà tặng Giấy khen cho các tập thể

Đồng chí Vũ Thu Hà tặng Giấy khen cho cán bộ, chiến sỹ Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy

Đồng chí Vũ Văn Hùng - UVBTV - Trưởng Công an quận trao Giấy khen cho cán bộ, chiến sỹ Công an phường Thạch Bàn