tin mới nhất

Đảng ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQ phường Ngọc Lâm tổ chức lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ Yên Thường - Yên Viên
Ngày đăng 04/08/2020 | 20:19  | Lượt xem: 557

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947- 27/7/2020. Sáng ngày 24/7, Đảng ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQ phường Ngọc Lâm tổ chức lễ viếng Nghĩa trang Liệt sỹ Yên Thường.

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947- 27/7/2020. Sáng ngày 24/7, Đảng ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQ phường Ngọc Lâm tổ chức lễ viếng Nghĩa trang Liệt sỹ Yên Thường. Tham dự lễ viếng có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường,  đồng chí Vũ Ngọc Hiệp – Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực – HĐND – UBND - UBMTTQ phường, trưởng các ban ngành, đoàn thể, cùng thân nhân các gia đình liệt sỹ và các ông bà bí thư chi bộ, tổ trưởng 14 tổ dân phố trên địa bàn.

Trong không khí nghiêm trang cùng nghi thức trọng thể, cán bộ và nhân dân phường Ngọc Lâm đã kính cẩn nghiêng mình trước tượng đài Liệt sỹ và dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của những Anh hùng Liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu quên mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Đoàn đã dâng hương, và đặt vòng hoa kính viếng hương hồn các anh hùng liệt sỹ, khẳng định máu đào của các liệt sỹ mãi mãi tô thắm ngọn cờ cách mạng của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta.

Ngay sau lễ viếng, đoàn đã trang trọng thắp hương lên từng phần mộ liệt sỹ, mỗi nén tâm nhang thắp lên là sự thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sỹ, với đạo lý "Uống nước nhớ nguồn". Với lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ và nhân dân phường Ngọc Lâm nguyện sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng an ninh, tạo nền tảng phát triển mạnh và bền vững, góp phần cho sự phát triển của địa phương nói riêng, của quận Long Biên, đất nước nói chung.

Một số hình ảnh tại lễ viếng:

Đ/c Nguyễn Văn Tuấn - Bí thư Đảng ủy phường thắp hương lên từng phần mộ liệt sỹ

Đ/c Vũ Ngọc Hiệp - Chủ tịch UBND phường thắp hương lên từng phần mộ liệt sỹ