tin mới nhất

Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022
Ngày đăng 27/10/2020 | 09:50  | Lượt xem: 186

Chiều ngày 23/10/2020, tại phòng họp 2 Quận ủy Long Biên, Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Long Biên khóa III đã tổ chức thành công hội nghị Ban Chấp hành lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Thùy Linh – Quận ủy viên, Phó trưởng ban Tổ chức Quận ủy Long Biên; đồng chí Tăng Quang Huy - Ủy viên BCH Thành đoàn, Quận ủy viên, Bí thư Quận đoàn Long Biên, các đồng chí cán bộ Thành đoàn Hà Nội cùng toàn thể đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khóa III, Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Hội nghị Ban chấp hành tiến hành Bầu bổ sung Ủy viên BCH, BTV Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Long Biên khóa III, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đồng thời, thông qua dự thảo báo cáo công tác 9 tháng đầu năm 2020; kế hoạch tổ chức các hoạt động tình nguyện mùa Đông năm 2020 và một số nội dung triển khai trong thời gian tới.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Nam Anh - Phó Bí thư Quận Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam quận Long Biên đã thông báo đơn xin không tham gia BCH, BTV của các đồng chí đã chuyển và xin nghỉ công tác. Đồng thời, trình bày tiêu chuẩn đối với các vị trí, chức danh cần bầu bổ sung tại Hội nghị Ban chấp hành.

Căn cứ theo tiêu chuẩn các vị trí, chức danh và sự đồng ý của Thường trực Quận ủy, Thành đoàn Hà Nội, hội nghị đã tiến hành bầu bổ sung 02 đồng chí vào Ban chấp hành, 01 đồng chí vào Ban thường vụ với sự thống nhất cao.

Đ/c Nguyễn Đình Toàn được bầu bổ sung Ban chấp hành khóa III

       Đ/c Ngô Mạnh Tuân  được bầu bổ sung Ủy viên Ban thường vụ khóa III

Sau nội dung nhân sự, hội nghị đã tiến hành thảo luận nội dung dự thảo báo cáo công tác 9 tháng đầu năm 2020; kế hoạch tổ chức các hoạt động tình nguyện mùa Đông năm 2020 và một số nội dung triển khai trong thời gian tới.Hội nghị đã nhận được 10 ý kiến thảo luận và đóng góp tại Hội nghị đối với các nội dung xin ý kiến và những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện. Tại hội nghị, các đồng chí Thường trực Quận đoàn đã tiến hành trao đổi và giải đáp kịp thời, định hướng các phương hướng, cách làm và triển khai một số nhiệm vụ trong thời gian tới.