tin mới nhất

Đảng ủy phường Giang Biên tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 và đợt 02/9/2021
Ngày đăng 14/09/2021 | 09:49  | Lượt xem: 183

Thực hiện chỉ đạo của Quận ủy Long Biên về tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2021 và đợt 02/9/2021; chiều ngày 10/9/2021 Đảng ủy phường Giang Biên đã tổ chức 4 đoàn trao Huy hiệu 60, 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng tại gia đình cho 23 đồng chí Đảng viên thuộc Đảng bộ phường Giang Biên.

Về dự và trực tiếp trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2021 và đợt 02/9/2021 cho các đồng chí Đảng viên có đồng chí Nguyễn Văn Liêm - UVTV, Phó chủ tịch HĐND quận Long Biên; đồng chí Đinh Xuân Hùng - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; Đảng ủy viên theo dõi các chi bộ; đại diện chi ủy chi bộ trực thuộc có Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng trong hai đợt này.

Thời gian vừa qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên thế giới nói chung có nhiều diễn biến rất phức tạp với hàng trăm ngàn ca nhiễm mới SARS-CoV-2 và hàng chục ngàn ca tử vong mỗi ngày. Riêng với nước ta, kể từ khi có ca dương tính đầu tiên với SARS-CoV-2, cấp ủy Đảng, chính quyền từ Trung ương tới địa phương đã khẩn trương, tích cực thực hiện các biện pháp phòng chống dịch rất nghiêm túc và hiệu quả theo phương châm “chống dịch như chống giặc”; với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, cơ bản nước ta đã kiểm soát được được tình hình dịch bệnh Covid-19. Sau 3 đợt thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, chúng ta tiếp tục thực hiện công tác phòng chống dịch song song với việc phát triển kinh tế để thực hiện “mục tiêu kép” vừa phải kiểm soát được dịch bệnh, không để dịch bệnh lây lan nhưng đồng thời cũng phải ổn định và phát triển.

Nhận thức rõ được tình hình thực tế hiện nay, vì vậy mặc dù các đồng chí Đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng tại nhà nhưng rất phấn khởi, đầy súc động trước sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Cấp ủy, chính quyền các cấp đã ghi nhận những công lao, đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp xây dựng Đảng.

Trong hai đợt này, Đảng bộ phường Giang Biên có 23 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, vinh dự có 01 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi đảng; 08 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi đảng; 03 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi đảng; 01 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi đảng; 08 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 02 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Tại gia đình các đồng chí Đảng viên, đồng chí Nguyễn Văn Liêm - UVTV, Phó chủ tịch HĐND quận Long Biên thay mặt cho các đồng chí Lãnh đạo Quận ủy trao tặng Huy hiệu cho 04 đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu 60, 55, 45, 40 năm tuổi đảng. Vì điều kiện công việc, đồng chí cũng khó có thể đến hết từng gia đình các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, do vậy đồng chí cũng ủy quyền cho các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy trao tặng Huy hiệu 55, 50, 40, 30 năm cho 19 đồng chí đảng viên còn lại.

Có thể nói, mặc dù do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nên Quận ủy, Đảng ủy không tổ chức được Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 và đợt 02/9 như thường lệ, nhưng đây cũng là cơ hội để các đồng chí Lãnh đạo Quận ủy, Lãnh đạo Đảng ủy trực tiếp đến thăm và động viên đối với từng đồng chí.

Bày tỏ lời cảm ơn trước sự quan tâm chu đáo của các cấp ủy Đảng, mỗi đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này đã hứa sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của địa phương trong những năm tới. Dù bất cứ ở đâu, với cương vị công tác nào, dù tuổi cao, sức lực có giảm nhưng nguyện là người cộng sản tiêu biểu, gương mẫu trong mọi trong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức đảng cơ sở chung tay xây dựng phường Giang Biên nói riêng, quận Long Biên nói chung ngày càng giàu đẹp, văn minh.

"Dịch Covid-19 có thể sẽ còn kéo dài, dù có từng nơi, từng thời điểm lắng xuống” nhưng chúng ta tuyệt đối không được chủ quan, mỗi tổ chức, cá nhân phải tiếp tục đề cao tinh thần kỷ luật, kỷ cương, ý thức trách nhiệm của mỗi người như vậy nhất định chúng ta sẽ chống dịch thành công./.

Một số hình ảnh cụ thể

Đ/c Nguyễn Văn Liêm - UVTV, Phó chủ tịch HĐND quận Long Biên (đứng thứ 2 từ trái qua phải)

Trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Xuân Tiến - ĐV Chi bộ TDP số 7

 Đ/c Nguyễn Văn Liêm - UVTV, Phó chủ tịch HĐND quận Long Biên (đứng thứ 2 từ trái qua phải)

Trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đồng chí Lê Thị Thuận - ĐV Chi bộ TDP số 6

Đ/c Nguyễn Văn Liêm - UVTV, Phó chủ tịch HĐND quận Long Biên (đứng thứ 2 từ trái qua phải)

Trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Minh Dư- ĐV Chi bộ TDP số 7

Đ/c Nguyễn Văn Liêm - UVTV, Phó chủ tịch HĐND quận Long Biên (đứng thứ 2 từ trái qua phải)

Trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho đồng chí Phạm Phong Phú - ĐV Chi bộ TDP số 7

 

Các đồng chí UVTV Đảng ủy trao tặng Huy hiệu Đảng tại các chi bộ

 

 

Hình ảnh các đồng chí Lãnh đạo Quận ủy, Lãnh đạo Đảng ủy chia sẻ, động viên các đồng chí Đảng viên