Hoạt động các phường

Phường Ngọc Lâm khánh thành bàn giao sửa chữa nhà "Đại đoàn kết " cho hộ nghèo TDP số 25
Ngày đăng 16/06/2017 | 14:46 PM  | Lượt xem: 131

Sáng ngày15/06/2017, Ban chỉ đạo trợ giúp người nghèo phường Ngọc Lâm tổ chức lễ bàn giao sửa nhà " Đại đoàn kết " cho gia đình ông Nguyễn Quý Tiến hộ nghèo tổ dân phố số 25 phường Ngọc Lâm

Dự lễ bàn giao sửa nhà "Đại đoàn kết" có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Phó bí thư Thường trực đảng ủy,  Đồng chí Trần Hồng Việt - Phó chủ tịch UBND phường, cùng các đồng chí  BCĐ trợ giúp người nghèo phường, các đồng chí là chi ủy, tổ trưởng dân phố của TDP số 25, và gia đình ông Nguyễn Quý Tiến.

Thay mặt Ban chỉ đạo phường, đồng chí Trần Hồng Việt - PCT UBND đã báo cáo về kết quả triển khai công tác an sinh xã hội trên địa bàn phường. Trong những năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo của  Quận ủy – UBND quận Long Biên, của Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ phường Ngọc Lâm, sự ủng hộ của các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp và đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường, thông qua việc vận động ủng hộ đóng góp vào quỹ "Vì người nghèo", đời sống của các gia đình nghèo ngày càng được quan tâm. Với tổng kinh phí 30 triệu đồng từ quỹ "Vì người nghèo " của phường Ngọc Lâm, việc sửa chữa ngôi nhà đại đoàn kết cho gia đình ông Nguyễn Quý Tiến- hộ nghèo độc thân có nhà xuống cấp, hư hỏng nặng tại tổ dân phố số 25 được triển khai từ ngày 20/4/2017 đến nay đã hoàn thành, đây là hoạt động thiết thực nằm chùm hoạt động của phường hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ của phường. Việc sửa ngôi nhà thể hiện truyền thống "lá lành đùm lá rách" của địa phương, là sự động viên, khích lệ cuộc sống cho bản thân ông Tiến- hộ nghèo độc thân lúc tuổi già.

Xúc động trước ngôi nhà được sửa lại và món quà được lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ trao tặng, ông Nguyễn Quí Tiến đã có đôi lời cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của các cấp đã hỗ trợ gia đình sửa chữa căn nhà và  hứa sẽ tiếp tục sống vui, đoàn kết với bà con xóm phố và lãnh đạo tổ 25.

 

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết- Phó Bí thư TT đảng ủy cùng các đc trong
Ban chỉ đạo trợ giúp người nghèo phường, TDP 25 tặng quà chúc mừng cho ông Nguyễn Quý Tiến