Hội Cựu Thanh niên xung phong phường Thượng Thanh Kỷ niệm ngày truyền thống và sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm 2017.
Ngày đăng 15/07/2017 | 13:31 PM  | Lượt xem: 64

Sáng 15/7/2017, tại hội trường UBND, Hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) phường Thượng Thanh tổ chức lễ mít tinh kỷ niêm 67 năm ngày truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong Việt Nam (15/7/1950 - 15/7/2017) và sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.

Dự Hội nghị có đồng chí Phạm Viết Ân - Chủ tịch Hội Cựu TNXP quận Long Biên ; đồng chí Nguyễn Viết Thắng - UVTV, Chủ tịch MTTQ phường; đồng chí Bùi Quang Cự - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong Đảng ủy; Thường trực UB MTTQ, Trưởng, phó các đoàn thể, Bí thư các chi bộ và trên 100 cán bộ, hội viên Cựu TNXP trên địa bàn phường.

Tại lễ kỷ niệm, đồng chí Hoàng Văn Luân - Chủ tịch Hội Cựu TNXP phường Thượng Thanh đã thông qua đề cương ôn lại những trang sử truyền thống vẻ vang, hào hùng của lực lượng Thanh niên xung phong  67 năm qua. Báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Viết Ân - Chủ tịch Hội Cựu TNXP quận Long Biên; đồng chí Nguyễn Viết Thắng - UVTV, Chủ tịch MTTQ phường đã đánh giá cao những công lao, đóng góp của các Cựu TNXP trong các cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc và trong giai đoạn hiện nay. Các đồng chí đã khẳng định: "Hội Cựu TNXP phường Thượng Thanh đã làm tốt vai trò là cầu nối, là tổ ấm tập hợp các Cựu TNXP trong toàn phường; Phối hợp tốt với các ban ngành phường tham mưu cho Đảng, chính quyền giải quyết kịp thời, đầy đủ các chế độ chính sách cho lực lượng Cựu TNXP. Tổ chức thăm hỏi tặng quà cho các thành viên gặp hoàn cảnh khó khăn. Làm tốt các hoạt động nghĩa tình đồng đội".

Tiếp thu ý kiến, đồng chí Hoàng Văn Luân – Chủ tịch Hội Cựu TNXP phường xin hứa Hội Cựu TNXP phường sẽ phát huy những thành quả đạt được và luôn phấn đấu suốt đời theo lời Bác Hồ dạy, đoàn kết chung sức chung lòng chăm lo xây dựng tổ chức Hội, gắn bó với địa phương, đoàn kết hòa hợp, tăng cường tuyên truyền giáo dục lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ để góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng phát triển phường Thượng Thanh ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

Hình ảnh Lễ kỷ niệm :

Toàn cảnh hội nghị

Đ/c Phạm Viết Ân - Chủ tịch Hội Cựu TNXP quận Long Biên phát biểu chỉ đạo hội nghị

Đ/c Nguyễn Viết Thắng - UVTV, CT MTTQ phường tặng quà cho hội viên Cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn

Đ/c Hoàng Văn Luân - Chủ tịch Hội Cựu TNXP phường tiếp thu ý kiến