Phường Bồ Đề tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2021
Ngày đăng 15/07/2021 | 15:57  | Lượt xem: 540

Trong hai ngày 8, 9/7/2021, phường Bồ Đề đã tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2021.

Tham dự diễn tập chiến đấu phòng thủ phường Bồ Đề năm 2021 có đồng chí Nguyễn Quốc Long - Ủy viên ban thường vụ quận ủy, Trưởng Ban Dân vận quận ủy; đồng chí Vũ Xuân Trường – Quận ủy viên, PCT UBND quận; đồng chí Nguyễn Danh Quyết chính trị viên Ban chỉ huy Quân sự Quận; đồng chí Nguyễn Ngọc Quang – Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Văn Luyện – Phó bí thư, chủ tịch UBND phường, trưởng Ban tổ chức diễn tập; cùng các đồng chí Ban chỉ đạo diễn tập quận Long Biên, ban chỉ huy Quân sự quận, đại diện lãnh đạo các phường Đức Giang, Phúc Đồng, Thượng Thanh, Việt Hưng, Sài Đồng, Ngọc Thụy và các lực lượng tham gia diễn tập.

Trong bài phát biểu khai mạc diễn tập, đồng chí Nguyễn Văn Luyện - Phó bí thư, chủ tịch UBND phường, trưởng Ban tổ chức diễn tập đã nêu ý nghĩa, mục đích của cuộc diễn tập; đặc biệt cuộc diễn tập được tổ chức khi tình hình dịch bệnh Covid 19 ở Việt Nam có nhiều diễn biến phức tạp. Thông qua bài phát biểu, đồng chí Chủ tịch UBND phường thể hiện quyết tâm, nỗ lực của Đảng ủy – chính quyền phường về cuộc diễn tập an toàn và đảm bảo các nội dung theo quy định.

Sau phần khai mạc, cuộc diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2021 phường Bồ Đề đã được tổ chức với hai phần: vận hành cơ chế và phòng chống dịch bệnh Covid 19. Cả hai phần đều được tiến hành khẩn trương, nhanh chóng và đảm bảo các lực lượng theo khung diễn tập.

Nhằm đánh giá, tổng kết, phường đã tổ chức bế mạc cuộc diễn tập ngay sau khi kết thúc phần diễn tập phòng chống dịch bệnh Covid 19. Bên cạnh những kết quả đạt được, cũng còn một số tồn tại, hạn chế phường cần khắc phục và đưa vào chương trình hoạt động thời gian tới. Tại buổi bế mạc, Ban tổ chức phường cũng đã biểu dương, khen thưởng 11 tập thể, 32 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong diễn tập chiến đấu phòng thủ phường năm 2021.

Có thể nói, cuộc diễn tập chiến đấu phòng thủ phường Bồ Đề năm 2021 đã diễn ra an toàn và đảm bảo các chương trình theo kế hoạch; hoàn thành một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của địa phương năm 2021.

Một số hình ảnh cuộc diễn tập:

Diễn tập phòng chống dịch bệnh Covid 19

Đ/c Nguyễn Ngọc Quang - Bí thư Đảng ủy phường phát biểu bế mạc diễn tập

Đồng chí Vũ Xuân Trường – Quận ủy viên, PCT UBND quận phát biểu chỉ đạo

Biểu dương, khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc trong diễn tập