Hoạt động các phường

Phường Cự Khối tổ chức chương trình“ Cùng sẻ chia – Trao yêu thương
Ngày đăng 15/08/2021 | 17:19  | Lượt xem: 476

Sáng ngày 14/8/2021, Đảng ủy – UBND – MTTQ Phường Cự Khối phối hợp Quận đoàn Long Biên và trường Đại học Ngoại thương tổ chức trao, tặng quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19.

Với phương châm “Không để bất kỳ người nghèo, người khó khăn nào không được hỗ trợ, chăm lo”, Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường và các đoàn thể phường đã tích cực vận động, tiếp nhận sự đóng góp ủng hộ của các nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn để kịp thời hỗ trợ, chăm lo cho các, hộ cận nghèo và các hộ gia đình, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực Đảng ủy phường, MTTQ và các đoàn thể đã phối hợp tổ dân phố rà soát, tổng hợp danh sách các hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, công nhân lao động mất việc làm, người thuê trọ… để có phương án chăm lo thiết thực, phù hợp.

Nhằm góp phần giúp đỡ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19, sáng ngày 14/8/2021, ĐU- UBND – UBMTTQ phường phối hợp Quận đoàn Long Biên và trường Đại học Ngoại thương đã tặng 69 suất quà, hộ gia đình, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang sinh sống trên địa bàn phường. Mỗi suất trị giá 250.000 đồng gồm gạo, cá, lạc, rau củ…

Trong thời gian tới, Chương trình “Cùng sẻ chia – Trao yêu thương” của phường sẽ tiếp tục thực hiện với hơn 170 suất quà giành tặng cho người các hộ gia đình, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19./.

 Một số hình ảnh tại chương trình “Cùng sẻ chia – Trao yêu thương