Hội nghị tọa đàm nâng cao chất lượng nắm bắt, giải quyết, định hướng Dư luận xã hội trên địa bàn phường Giang Biên
Ngày đăng 21/01/2022 | 22:15  | Lượt xem: 401

Sáng ngày 19/01/2022, Đảng ủy phường Giang Biên tổ chức hội nghị tọa đàm nâng cao chất lượng nắm bắt, giải quyết, định hướng Dư luận xã hội trên địa bàn phường Giang Biên.

Dự hội nghị có đồng chí Đinh Thị Việt Hà - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; đồng chí Đào Mạnh Trung - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường cùng toàn thể các đồng chí trong tổ cộng tác viên dư luận xã hội phường Giang Biên. Đồng chí Nguyễn Hữu Lâm - Bí thư Đảng ủy Phường chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Hữu Lâm - Bí thư Đảng ủy Phường truyền đạt một số nội dung cơ bản về lý luận và thực tiễn của công tác dư luận xã hội; phương pháp nắm bắt, phân tích, tổng hợp, phản ánh dư luận xã hội; kỹ năng xử lý thông tin, dự báo, định hướng dư luận xã hội; trao đổi một số kinh nghiệm trong thực hiện công tác dư luận xã hội ở cơ sở....

Hội nghị tập huấn đã giúp cho đội ngũ cộng tác viên DLXH của phường nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ nắm bắt DLXH; phát huy hiệu quả việc nắm bắt, phản ánh tình hình dư luận xã hội, tư tưởng cán bộ, đảng viên và Nhân dân; kịp thời định hướng dư luận, tham mưu cho lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường chỉ đạo xử lý những vấn đề phức tạp phát sinh, góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên và Nhân dân, tạo sự đồng thuận trong xã hội đối với các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ được đề ra trong Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ phường khóa XXVI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Đ/c Nguyễn Hữu Lâm - Bí thư Đảng ủy phường truyền đạt một số kỹ năng nắm bắt, xử lý, định hướng dư luận xã hội

Đ/c Đào Mạnh Trung - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Phường thông qua Quy chế hoạt động của Tổ cộng tác viên dư luận xã hội phường