Đảng ủy phường Thượng Thanh trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022
Ngày đăng 18/05/2022 | 13:52  | Lượt xem: 289

Sáng ngày 17/5/2022, tại trụ sở UBND, Đảng ủy phường Thượng Thanh trang trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 14 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ phường.

Dự buổi lễ trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Vũ Thị Thân - UVTV, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy; đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Vũ Trọng Thư - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí là ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo UBND, Trưởng các đoàn thể và 14 đồng chí được tặng huy hiệu đảng.

Theo đó, căn cứ Hướng dẫn số 08-HD/TU, ngày 16/8/2017 của Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội về việc tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng quy định thẩm quyền của Đảng ủy cơ sở tổ chức trao tặng Huy hiệu từ 30 đến 45 năm tuổi đảng, Đảng ủy phường đã tổ chức trao Huy hiệu Đảng tới 14 đảng viên (trong đó Huy hiệu 45 năm: 01 đồng chí; Huy hiệu Đảng 40 năm: 12 đồng chí; Huy hiệu Đảng 30 năm: 01 đồng chí). Cũng trong dịp này Đảng bộ phường có 13 đồng chí (từ 50 năm tuổi Đảng trở lên) được Quận ủy Long Biên trao tặng.

Đồng chí Vũ Thị Thân - UVTV, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng

Đồng chí Vũ Thị Thân - UVTV, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Xúc động và tự hào trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Nguyễn Đình Tạo - đảng viên nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng thay mặt các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền các cấp và hứa sẽ tuyệt đối thành với mục tiêu, lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, pháp luật của nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không ngừng rèn luyện giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh; tiếp tục tuyên truyền vận động gia đình thực hiện đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương.

Đồng chí Vũ Thị Thân - UVTV, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi lễ

Tại Lễ trao huy hiệu Đảng đồng chí Vũ Thị Thân - UVTV, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy Long Biên; đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy phường chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những công lao, đóng góp to lớn của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu đảng trong sự nghiệp cách mạng của Đảng ta. Bên cạnh đó đồng chí Bí thư Đảng ủy đã báo cáo những kết quả trong 5 tháng đầu năm 2022 trong đó có một số kết quả nổi bật như: Chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội Hội CCB, Đoàn Thanh niên phường nhiệm kỳ 2022-2027, hội nghị đại biểu nhân dân các tổ dân phố. Chỉ đạo hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh đặc biệt là dịch Covid; thực hiện công tác an sinh xã hội, quan tâm chăm lo đến người dân trên địa bàn khó khăn do dịch bệnh Covid-19, rà soát thực hiện chế độ chính sách hỗ trợ theo Nghị quyết số 68 của Chính phủ và Nghị quyết số 15 của HĐND Thành phố Hà Nội. Chỉ đạo các chi bộ thực hiện Đề án số 11- ĐA/TU, ngày 06/12/2021 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về “Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ thuộc Đảng bộ Thành phố Hà Nội trong tình hình mới”. Chỉ đạo các đoàn thể, các chi bộ, tổ dân phố, các đơn vị trường học trên địa bàn phường tiếp tục thực hiện phong trào “Toàn dân tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường”. Chỉ đạo tổ chức đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong Đảng theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XIII) với chủ đề “Tự soi, tự sửa”. Tổ chức các bước quy trình công tác quy hoạch cán bộ cấp ủy, các chức danh diện Ban Thường vụ quận ủy quản lý nhiệm kỳ 2025-2030, 2026-2031 đảm bảo đúng quy trình. Nhiều mô hình Dân vận khéo thực hiện chủ đề công tác năm đã được quận thẩm định, phê duyệt. Bên cạnh đó các nhiệm vụ, chỉ tiêu pháp lệnh năm 2022 được phường tập trung chỉ đạo ngay đầu năm tập trung vào các chỉ tiêu khó như: Thu ngân sách, tuyển quân, giải phóng mặt bằng, phát triển đảng viên, xây dựng GĐVH, TDP văn hóa. Các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, Đảng ủy cũng đề nghị trong thời gian tới các đồng chí đảng viên với tinh thần tiên phong, gương mẫu, bề dầy kinh nghiệm, vai trò, trách nhiệm của người đảng viên luôn phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, làm tròn trách nhiệm của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, gương mẫu, tích cực trong xây dựng Đảng, chính quyền. Đồng thời, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, điều hành, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Đ/c Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy phường đến gia đình tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đ/c Bành Thị Dy

Đ/c Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy phường đến gia đình tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đ/c Kiều Thị Mà