Quận ủy Long Biên công bố quyết định điều động cán bộ tại phường Ngọc Thụy
Ngày đăng 16/06/2022 | 07:30  | Lượt xem: 286

Chiều ngày 13/6/2022, Ban Thường vụ Quận ủy đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định điều động cán bộ lãnh đạo diện Ban Thường vụ Quận ủy quản lý tại phường Ngọc Thụy.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thế Thạch - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị Quận; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng – Quận ủy viên, Trưởng phòng nội vụ Quận; các đồng chí Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ phường Ngọc Thụy, các đồng chí cán bộ, công chức, người lao động phường Ngọc Thụy và các đồng chí được điều động.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hằng - QUV, Trưởng phòng Nội vụ quận công bố quyết định

Tại hội nghị, đồng Nguyễn Thị Thu Hằng - Quận ủy viên, Trưởng phòng nội vụ quận công bố Quyết định của BTV quận ủy về việc điều động, chỉ định đồng chí Lê Đăng Lễ - Nguyên Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND phường Ngọc Thụy giữ chức Phó chủ tịch UBND phường Thạch Bàn; điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Nguyên Phó chánh thanh tra Nhà nước quận Long Biên giữ chức Phó chủ tịch UBND phường Ngọc Thụy.

Đ/c Nguyễn Thế Thạch - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy phát biểu giao nhiệm vụ và tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Nguyễn Thế Thạch - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Quận đã phát biểu chúc mừng đối với 2 đồng chí được điều động. Đồng chí yêu cầu trên cương vị công tác mới, tiếp tục phát huy trí tuệ, năng lực, phẩm chất của bản thân để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết chung tay với Đảng ủy, UBND phường sở tại cùng xây dựng phường ngày càng phát triển. Đồng chí nhấn mạnh: Đảng bộ quận Long Biên luôn coi trọng công tác cán bộ, xác định đây là khâu đột phá, quyết định đến kết quả thực hiện mọi nhiệm vụ chính trị của quận. Công tác luân chuyển, điều động cán bộ được tiến hành một cách khoa học, công khai, dân chủ, đảm bảo đúng nguyên tắc, quy định, dựa trên cơ sở rà soát yêu cầu nhiệm vụ của các đơn vị và năng lực của cán bộ. Đồng chí đề nghị các phòng ban của quận và hai phường theo dõi, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ diện luân chuyển, điều động phát huy năng lực, trách nhiệm ở nơi công tác mới.

Thay mặt UBND phường Ngọc Thụy, đồng chí Hoàng Văn Lực - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường phát biểu chúc mừng 2 đồng chí luân chuyển; đối với đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường về nhận nhiệm vụ tại phường Ngọc Thụy sẽ được Đảng ủy, UBND Phường tạo điều kiện để đồng chí nhanh chóng tiếp cận với công việc để mọi hoạt động, công tác của phường được diễn ra đúng quy trình, quy định và thông suốt.

Đồng chí Hoàng Văn Lực - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường phát biểu tại Hội nghị

Hai đồng chí được điều động phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí được luân chuyển hứa sẽ tiếp tục đem hết sức mình, tận lực, tận tâm để có những đóng góp tích cực hơn cho địa phương nơi công tác, vì nhiệm vụ chung, vì quận Long Biên ngày càng giàu đẹp, vững mạnh.

(Nguồn: VPĐU phường)