Hoạt động các phường

Đại hội điểm Chi bộ Tổ dân phố số 11 Phường Việt Hưng nhiệm kỳ 2022 - 2025 thành công tốt đẹp
Ngày đăng 25/08/2022 | 15:58  | Lượt xem: 481

Ngày 20/8/2022, tại Nhà văn hóa Trường Lâm, Chi bộ tổ dân phố số 11 long trọng tổ chức Đại hội chi bộ để đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022 và đề ra phương hướng, chỉ tiêu chủ yếu nhiệm kỳ 2022 - 2025

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Thị Thành - UVTV, Chủ tịch UBMTTQ Quận; đồng chí Đinh Quang Luận - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy Phường; đồng chí Âu Mạnh Tùng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Phường; đồng chí Nguyễn Kim Ánh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường.

Dự Đại hội có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ, Trưởng - Phó các đoàn thể chính trị-xã hội phường, Bí thư chi bộ trực thuộc và đặc biệt là sự có mặt của 117 đồng chí Đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ.

Các đại biểu thực hiện Nghi lễ chào cờ

Đoàn lãnh đạo Quận ủy, Đảng ủy-UBND-MTTQ phường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tại Đại hội, đồng chí Vũ Quang Đạo thay mặt Đoàn chủ tịch đại hội trình bày báo cáo kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2022 và đề ra phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ giải pháp thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025.

 

Một số kết quả nổi bật của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 được thể hiện bằng hình ảnh và biểu số liệu cụ thể

Chi bộ tổ chức sinh hoạt chuyên đề thực hiện nhiệm vụ chính trị của Tổ dân phố

Trong nhiệm kỳ qua Chi bộ luôn được đánh giá hoàn thành tốt xuất sắc nhiệm vụ, tổ dân phố 2 năm liền  2020 - 2021 đứng tốp đầu trong phong trào thi đua của phường và đạt danh hiệu TDP văn hóa; Ban công tác MTTQ và các chi hội đoàn thể hàng năm đều hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phương hướng nhiệm vụ của nhiệm kỳ tới, chi bộ đã xác định 5 chỉ tiêu cụ thể, 6 nhiệm vụ trọng tâm và 2 nhóm giải pháp để tổ chức thực hiện, quyết tâm phấn đấu giữ vững Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và Tổ dân phố văn hóa trong nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đại hội đã dân chủ thảo luận đóng góp và bản bảo cáo đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết của chi bộ, các ý kiến đã phân tích làm rõ thêm những vẫn đề còn hạn chế của nhiệm kỳ qua, đặc biệt là trong công tác quản lý, giáo dục giám sát đảng viên trong việc thực hiện nhiệm vụ, đồng thời đưa ra một số giải giải pháp để chi bộ cần quan tâm thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Đ/c Đinh Quang Luận - QUV, Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Đinh Quang Luận - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường đã biểu dương ghi nhận những kết quả rất đáng phấn phấn khởi của chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đồng chí cũng định hướng cho chi bộ cần tập trung công tác lãnh đạo tổ dân phố, các chi hội đoàn thể cùng với nhân dân thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, tích cực tham gia vào các phong trào thi đua của địa phương, đơn vị, hoàn thành thất tốt các chỉ tiêu được giao; làm tốt công tác an sinh xã hội, quan tâm đến các gia đình chính sách, các hộ cận nghèo; chú trọng công tác xây dựng đảng trong chi bộ, làm tốt công tác cán bộ, công tác giáo dục, phát triển đảng viên mới. Với tinh thần đoàn kết thống nhất đại hội tập trung trí tuệ để bầu ra các đồng chí vào Ban Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại hội biểu quyết chốt danh sách bầu cử

Đại hội bỏ phiếu bầu cử Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Tiếp theo đó, Đại hội đã tiến hành bầu cử theo quy chế bầu cử trong Đảng. Đại hội tín nhiệm bầu ra Chi ủy chi bộ gồm 7 đồng chí và bầu đồng chí Nguyễn Hữu Trí là Bí thư chi bộ và đồng chí Nguyễn Năng Dực là Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Lãnh đạo QU-ĐU-UBND-MTTQ phường tặng hoa chúc mừng Chi ủy chi bộ TDP 11 nhiệm kỳ 2022-2025

Đinh Gia Thủy - Văn phòng Đảng ủy Phường