Hoạt động các phường

Giang Biên tổng kết công tác chỉ đạo, tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025
Ngày đăng 12/10/2022 | 08:06  | Lượt xem: 498

Sáng ngày 7/10/2022, tại hội trường UBND phường Giang Biên, Đảng ủy phường tổ chức giao ban công tác lãnh đạo tháng và tổng kết công tác đại hội các chi bộ trực thuộc đảng bộ phường Giang Biên nhiệm kỳ 2022-2025.

Dự hội nghị có  đồng chí Đinh Thị Thu Hương- Ủy viên Ban thường vụ quận ủy, phó chủ tịch UBND quận Long Biên. Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy- UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể phường, các đồng chí là bí thư, phó bí thư các chi bộ trực thuộc, tổ trưởng các tổ dân phố và đặc biệt là sự có mặt của 12 đồng chí nghỉ không tham gia công tác vì điều kiện sức khỏe.

Đồng chí Đào Mạnh Trung -  Phó bí thư thường trực đảng ủy phường Giang Biên báo cáo kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo tháng 9 và phường hướng nhiệm vụ trọng tâm tháng 10/2022. Báo cáo tổng kết đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường Giang Biên nhiệm kỳ 2022-2025.

Tại hội nghị đã có 5 ý kiến phát biểu nhất trí với báo cáo kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo của tháng 9 /2022 và nêu một số vấn đề dân sinh như hố ga bị vỡ, ô tô đỗ trên vỉa hè, tổng vệ sinh nơi công cộng, diệt bọ gậy, lăng quăng để phòng chống sốt xuất huyết, trật tự đô thị tại các tuyến phố trên địa bàn phường, nhận xét đối với đảng viên ở nơi cư trú, công tác thu thuế và các loại quỹ năm 2022. 

Để làm rõ những kết quả đạt được trong quá trình tổ chức đại hội chi bộ, có 02 ý kiến phát biểu đóng góp vào báo cáo tổng kết đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2022-2025, quá trình tổ chức và thực hiện quy trình đại hội chi bộ trực thuộc đảng bộ phường thành công tạo sức lan tỏa mạnh mẽ tới toàn thể nhân dân và cả hệ thống chính trị từ phường tới cơ sở. Trên tinh thần dân chủ, xây dựng, các đại biểu cũng thẳng thắn chỉ rõ mặt còn hạn chế, phân tích nguyên nhân, đề xuất những giải pháp khắc phục trong thời gian tới.

Phát biểu tại hội nghị Đồng chí Đinh Thị Thu Hương - Ủy viên Ban thường vụ quận ủy Phó chủ tịch UBND quận ghi nhận công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc được Đảng ủy phường Giang Biên tập trung, quan tâm sâu sát trong chỉ đạo, hướng dẫn, bám sát các văn bản hướng dẫn của Đảng cấp trên tới các chi bộ trực thuộc, đồng chí đã ghi nhân kết quả đạt được và chúc mừng đảng ủy phường Giang Biên đã tổ chức thành công đại hội các chi bộ trực thuộc đảng ủy phường nhiệm kỳ 2022-2025.

Tại hội nghị đảng ủy phường đã khen thưởng 6 tập thể và 4 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác hướng dẫn và chỉ đạo, tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc đảng ủy phường nhiệm kỳ 2022-2025

Một số hình ảnh:

Đ/c Đào Mạnh Trung - Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường

trình bày báo cáo tổng kết công tác đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025

Đ/c Đào Văn Nhung - BTCB TDP số 2 tham luận ý kiến về công tác đại hội chi bộ

 

Đ/c Đinh Thị Thu Hương - UVBTV, PCT UBND quận phát biểu chỉ đạo

Khen thưởng 6 tập thể có thành tích trong công tác đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025

Khen thưởng 4 cá nhân có thành tích trong công tác đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025

Tặng quà các đồng chí nghỉ thôi không tham gia công tác nhiệm kỳ 2022-2025