Hoạt động các phường

Đảng ủy phường Long Biên tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2022
Ngày đăng 03/11/2022 | 08:30  | Lượt xem: 451

Ngày 01/11/2022, tại Hội trường UBND phường, Đảng ủy phường Long Biên long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 07/11/2022.

Đồng chí Phạm Bạch Đằng - UVTV, chủ nhiệm UBKT quận uỷ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Đảng viên

Dự buổi Lễ có đồng chí Phạm Bạch Đằng - UVTV, Chủ nhiệm Uỷ Ban kiểm tra Quận ủy; đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - QUV, Bí thư Đảng ủy Phường; cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ;; trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội phường; Cấp ủy các chi bộ; toàn thể đảng viên các chi bộ có đảng viên nhận huy hiệu đảng. Đặc biệt có 05 đồng chí được trao tặng Huy Hiệu Đảng đợt 07/11/2022;

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - QUV, Bí thư Đảng uỷ trao Huy hiệu Đảng, hoa và quà của Đảng uỷ phường
cho Đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Nhận Huy Hiệu Đảng đợt 07/11/2022, Đảng bộ phường Long Biên có 10 đồng chí, trong đó có 0đồng chí vinh dự nhận Huy hiệu 50,55,60 năm tuổi đảng được trao tại Quận; có 04 đồng chí được nhận huy hiệu 40, năm tuổi đảng, 01 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng được trao tặng tại phường. Thay mặt Ban Thường vụ Quận ủy, đồng chí Phạm Bạch Đằng – Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Quận ủy Long Biên đã trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí được nhận. 

Đại diện cho các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2022, đồng chí Nguyễn Văn Đăng – Đảng viên chi bộ TDP số 23, Đảng viên 40 năm tuổi Đảng đã phát biểu cảm tưởng. Đồng chí đã bày tỏ sự xúc động và vinh dự khi được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng. Đây không chỉ là sự ghi nhận của Đảng đối với suốt quá trình phấn đấu, rèn luyện trong quá trình công tác và tại địa phương mà còn là động lực để bản thân cố gắng hoàn thành trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên, góp phần xây dựng quê hương Long Biên phát triển bền vững.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Bạch Đằng – Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Quận ủy đã chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng đối với những cống hiến của các đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng, trong đó có các đồng chí cán bộ nghỉ hưu nhưng đã tiếp tục cố gắng đảm nhiệm các vị trí công tác tại phường, tổ dân phố, xây dựng Chi bộ, tổ dân phố ngày càng văn minh, giàu đẹp. Trong thời gian tới, đồng chí mong muốn các đảng viên lão thành với trí tuệ, tâm huyết và kinh nghiệm của mình sẽ tham gia giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức cách mạng cho thế hệ trẻ; tiếp tục hỗ trợ thưc hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương

Các đồng chí lãnh đạo Quận, lãnh đạo phường chụp ảnh lưu niệm cùng Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng