Hoạt động các phường

Cán bộ công chức phường Việt Hưng góp phần quan trọng vào việc hoàn thành cài đặt phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử”
Ngày đăng 11/01/2023 | 21:56  | Lượt xem: 275

Thực hiện Kế hoạch số 144-KH/QU ngày 23/12/ 2022 của Quận ủy Long Biên; Công văn 324-CV/BTC ngày 28/12/2022 của Ban Tổ chức quận ủy về việc triển khai và ứng dụng phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử” và phần mềm “Điều hành tác nghiệp quản lý đảng viên”.

Ngay sau khi tập huấn xong, Đảng ủy phường Việt Hưng đã triển khai và hướng dẫn các chi bộ lập danh sách đảng viên, đồng thời, các đồng chí trong chi uỷ chi bộ hướng dẫn đảng viên để cài đặt phần mềm. Việc cài đặt “Sổ tay đảng viên điện tử” gồm các thư mục như hồ sơ đảng viên, họp chi bộ, học tập nghị quyết... Mỗi đảng viên sẽ được cung cấp một tài khoản để truy cập “Sổ tay đảng viên điện tử” thông qua việc tải ứng dụng trên điện thoại thông minh. Việc lập “Sổ tay đảng viên điện tử” là kênh thông tin chính thống đối với mỗi cán bộ, đảng viên trong khai thác thông tin, học tập nghị quyết và sinh hoạt Đảng. Ngay sau buổi sinh hoạt chi bộ, cùng với các đồng chí trong cấp uỷ chi bộ hướng dẫn các đồng chí đảng viên cài đặt ứng dụng, đội ngũ cán bộ công chức của phường được phân công về cùng với các chi bộ tập trung hướng dẫn các đồng chí đảng viên cài đặt ứng dụng, đặc biệt là đối với các đảng viên cao tuổi, kể cả các đồng chí đảng viên được miễn sinh hoạt. Các cán bộ công chức đã đến tận nhà các đồng chí đảng viên tất cả các thời gian trong ngày kể cả buổi tối để hướng dẫn các đảng viên cài đặt ứng dụng phần mềm.

Các cán bộ công chức phường về tại chi bộ hướng dẫn cài đặt phần mềm cho các đảng viên 

Với tinh thần trách nhiệm, khẩn trương, quyết liệt của đội ngũ cán bộ công chức phường, quyết tâm thực hiện hoàn thành vượt thời gian theo kế hoạch của Quận, đảm bảo tối đa các đảng viên sử dụng điện thoại thông minh đều được cài đặt ứng dụng phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử” và phần mềm “Điều hành tác nghiệp quản lý đảng viên”.

Đến tận nhà các đảng viên hướng dẫn cài đặt ứng dụng 

Tính đến nay toàn đảng bộ đã có 739/788/933 đảng viên đã cài đặt thành công ứng dụng phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử” và phần mềm “Điều hành tác nghiệp quản lý đảng viên”, đạt tỷ lệ 94%

Để có được kết quả trên, cùng với sự chỉ đạo quyết liệt của Đảng ủy là sự chủ động vào cuộc tích cực của đội ngũ cán bộ công chức phường, các đồng chí đã thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, thể hiện sự phối hợp nhịp nhàng với các chi bộ, tính chuyên nghiệp của mỗi đồng chí trong công việc, được đảng viên các chi bộ ghi nhận đánh giá cao, qua đó đã góp phần không nhỏ vào kết quả của đảng bộ phường trong việc triển khai thực hiện kế hoạch số 144-KH/QU ngày 23/12/ 2022 của Quận ủy Long Biên

]]>