Hoạt động các phường

Phường Thạch Bàn gặp mặt, tặng quà dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023
Ngày đăng 12/01/2023 | 13:56  | Lượt xem: 289

Sáng ngày 11/01/2023, tại Hội trường UBND phường, Đảng ủy- UBND-UBMTTQ phường Thạch Bàn tổ chức tặng quà người có công với cách mạng, hộ cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023.

Dự hội nghị có đồng chí Phạm Bạch Đằng-UVTV, Chủ nhiệm UBKT Quân ủy, đồng chí Trịnh Quốc Huy - QUV, Trưởng phòng TNMT quận; các đồng chí đại diện các phòng, ban ngành của Quận Long Biên; đồng chí Nguyễn Văn Thắng-Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Phạm Thị Kim Bình - PBT Thường trực Đảng ủy phường; đồng chí Phạm Thị Bích Hằng - PBT, Chủ tịch UBND phường. Cùng dự còn có các đồng chí Thường trực Đảng ủy-UBND- UBMTTQ; trưởng các ngành, đoàn thể của phường; Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận, tổ trưởng 16 tổ dân phố. Đặc biệt còn có sự tham dự của đại diện người có công với cách mạng, 16 hộ cận nghèo, 16 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo phường, đồng chí Lê Đăng Lễ – Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND phường báo kết công tác an sinh xã hội của phường Thạch Bàn năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Thông qua mức quà tặng của các cấp gửi tới Người có công với cách mạng, các gia đình chính sách, người cao tuổi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Đ/c Lê Đăng Lễ-ĐUV, PCT UBND phường thông qua mức quà tặng các cấp nhân dịp tết nguyên đán Quý Mão 2023

Ông Hoàng Văn Vệ - Người hoạt động kháng chiến nhiễm chất độc hóa học tổ dân phố 4 đại diện người có công, gia đình chính sách trên địa bàn phường phát biểu cảm ơn sự quan tâm của chính quyền các cấp và tiếp tục thực hiện tốt mọi chủ chương chính sách của Đảng, Nhà nước, nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật, tích cực tham gia các hoạt động của tổ dân phố, Phường và phát huy tinh thần đoàn kết trong cộng đồng dân cư, xây dựng gia đình văn hoá, tổ dân phố văn hóa, tích cực tư duy để làm kinh tế giỏi, vượt qua mọi khó khăn  góp phần xây dựng địa phương ngày càng vững mạnh

Ông Hoàng Văn Vệ-Người HĐKC nhiễm CĐHH tổ dân phố số 4 phát biểu

Tặng quà dịp Tết Quý Mão 2023 trên địa bàn phường với tổng số 1.759 lượt quà, trong đó có 270 suất quà của Trung ương, 596 suất quà của Thành phố Hà Nội trích từ ngân sách quận Long Biên, 601 suất quà phường, gần 300 suất quà từ các Hội, đoàn thể, các nhà tài trợ đến Người có công với cách mạng, các gia đình chính sách, người cao tuổi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng bảo trợ xã hội với tổng trị giá trên 1 tỷ đồng.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Đồng chí Phạm Bạch Đằng-UVTV, Chủ nhiệm UBKT Quân ủy tặng quà tới NCC với cách mạng

Lãnh đạo Quận Long BIên, phường Thạch Bàn tặng quà tới NCC với cách mạng

Các đồng chí lãnh đạo Quận Long Biên tặng quà cho hộ cận nghèo trên địa bàn phường

Các đồng chí lãnh đạo phường Thạch Bàn tặng quà cho đại diện trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Các đồng chí lãnh đạo phường Thạch Bàn tặng quà tới hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Đại diện ngân hàng Sacombank chi nhánh Long Biên tặng quà hộ gia đình có HCKK

]]>