Hoạt động các phường

Gia Thụy tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2022, phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2023
Ngày đăng 18/01/2023 | 09:00  | Lượt xem: 254

Chiều ngày 16/01/2023, tại hội trường nhà văn hóa phường, Đảng ủy – UBND – UB MTTQ phường Gia Thụy đã tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 3/2, tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2022 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2023.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Long – UVTV, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy, đồng chí Hoàng Hải – QUV, Trưởng phòng quản lý đô thị quận; đồng chí Phan Việt Hưng - Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Đặng Việt Phương – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Lãnh đạo UBND – Ủy ban MTTQ, trưởng các ngành, đoàn thể chính trị - xã hội phường, các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt 3/2, các đồng Bí thư chi bộ, tổ trưởng, trưởng ban công tác mặt trận các tổ dân phố và các đồng chí đại diện các tập thể, cá nhân được khen thưởng trong phong trào thi đua yêu nước của phường năm 2022.

Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 3/2 đã được tiến hành theo đúng quy định. Đợt này, Đảng bộ phường Gia Thụy có 27 đồng chí được tặng huy hiệu Đảng, trong đó: phường vinh dự có 01 đồng chí được tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được tặng huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được tặng huy hiệu 60 năm, 06 đồng chí được tặng huy hiệu 55 năm; 06 đồng chí được tặng huy hiệu 50, 02 đồng chí được tặng huy hiệu 45 năm; 06 đồng chí 40 năm và 04 đồng chí được tặng danh hiệu 30 năm tuổi Đảng. Các đồng chí nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng trở lên được Quận ủy và Thành ủy trao tặng tại hội nghị của quận và đồng chí đảng viên được tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng được trao tại gia đình.

Đ/c Nguyễn Quốc Long trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng

Đ/c Hoàng Hải - QUV, Trưởng phòng QLĐT quận trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Đ/c Phan Việt Hưng - Bí thư Đảng ủy phường trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2022 và phát động phong trào thi đua năm 2023, đồng chí Đặng Việt Phương - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng phường đã nêu những kết quả, thành tích nổi bật trong phong trào thi đua yêu nước của phường trong công tác xây dựng Đảng, hoạt động của chính quyền, MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội năm 2022, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị đã đề ra. Năm 2022, phường đã  hoàn thành đạt và vượt 9/10 chỉ tiêu kinh tế xã hội. Kinh tế - xã hội của phường tiếp tục phát triển. Các chính sách xã hội được đảm bảo, công tác phòng chống dịch bệnh được tập trung thực hiện có hiệu quả, ANCT – TTATXH được đảm bảo và giữ vững. Đảng ủy phường đã chỉ đạo tổ chức tốt đại hội các chi bộ trực thuộc và bầu cử tổ trưởng tổ dân phố nhiệm kỳ 2022-2025, duy trì phường văn minh đô thị cấp quận và 06 tuyến đường, tuyến phố đạt văn minh đô thị. Thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm theo chủ đề công tác năm của Thành phố và của quận, nhiều mô hình mới, cách làm hay, sáng tạo đã được triển khai, nhất là trong công tác dân vận khéo và xây dựng nếp sống văn minh đô thị, bảo vệ môi trường.

Với những thành tích đã đạt được trong năm 2022, phường Gia Thụy được đề nghị UBND Thành phố tặng Bằng khen, Đảng bộ phường được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ. Nhiều tập thể, cá nhân đạt thành tích được Thành phố, Quận khen thưởng trong phong trào thi đua.

Đ/c Chủ tịch UBND phường báo cáo kết quả phong trào thi đua năm 2022

Phát động phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn phường năm 2023, đồng chí Chủ tịch UBND phường nhấn mạnh nội dung trọng tâm đó là: Thi đua triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp và kế hoạch thực hiện 03 chương trình công tác toàn khóa của Quận ủy; Tiếp tục nâng cao chất lượng các phong trào thi đua trên tất cả các lĩnh vực, huy động tối đa mọi tiềm năng, nguồn lực để triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm tập trung thực hiện nhiệm vụ kép “vừa phòng chống dịch vừa phát triển kinh tế”, giữ vững phường văn minh đô thị, thực hiện tốt công tác cải cách hành chính, đảm bảo an sinh xã hội, giữ vững tình hình ANCT – TTATX trên địa bàn. Bên cạnh đó, tập trung triển khai chủ đề công tác năm của Thành phố, của quận có hiệu quả, lựa chọn các mô hình mới để triển khai, tạo sức lan tỏa trong các tầng lớp Nhân dân, tập trung quyết liệt cho công tác giải phóng mặt bằng và chỉnh trang đô thị, thi đua lập thành tích hướng tới chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập quận Long Biên và phường Gia Thụy vào tháng 11/2023.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Long – UVTV, Trưởng ban Dân vận Quận ủy chúc mừng các đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt 3-2, nhấn mạnh đây là sự ghi nhận của Đảng đối với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng đất nước. Đồng chí cũng đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong phong trào thi đua yêu nước của cán bộ và nhân dân phường và đề nghị trong năm 2023, cán bộ và nhân dân phường Gia Thụy tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo để thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đ/c Nguyễn Quốc Long - UVBTV, Trưởng BDV Quận ủy phát biểu tại hội nghị

Đ/c Phan Việt Hưng - Bí thư Đảng ủy phường phát biểu chỉ đạo

Nhân dịp này, Đảng ủy phường đã khen thưởng 04 chi bộ và 128 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022, khen thưởng 06 tập thể và 08 cá nhân có thành tích trong việc thực hiện chủ đề công tác năm của quận; 4 tập thể đạt thành tích trong thực hiện chuyên đề nâng cao chất lượng kiểm tra, giám sát tại các chi bộ trực thuộc; UBND phường khen thưởng 08 tổ dân phố đạt tổ dân phố văn hóa (03 tổ dân phố văn hóa tiêu biểu được khen tại quận), quyết định công nhận 11 Tổ dân phố đạt tiêu chuẩn an toàn về ANTT; khen thưởng 15 tập thể, 04 cá nhân có thành tích trong thực hiện Chủ đề công tác năm 2022 của quận Long Biên “Năm dân vận khéo, trọng tâm công tác giải phóng mặt bằng và chỉnh trang đô thị”; 20 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ./.

Khen thưởng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022

Khen thưởng chi bộ có thành tích trong công tác kiểm tra, giám sát

Khen thưởng các tập thể có thành tích trong phong trào thi đua Dân vận khéo

Trao thưởng cấp quận cho các tổ dân phố văn hóa tiêu biểu năm 2022

Trao thưởng cấp quận cho các tổ dân phố đạt tổ dân phố xanh - sạch - đẹp - văn minh năm 2022

Khen thưởng các tổ dân phố văn hóa năm 2022

Trao Quyết định công nhận tổ dân phố đạt tổ dân phố an toàn về an ninh trật tự

Đ/c Nguyễn Thành Biên - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy trao thưởng cho các tập thể đạt thành tích

trong việc thực hiện chủ đề công tác năm của quận Long Biên

Đ/c Chủ tịch UBND phường trao thưởng cho các tập thể đạt thành tích

trong việc thực hiện chủ đề công tác năm của quận Long Biên

Đ/c Hoàng Ngọc Tuyến - UVTV, Chủ tịch UB MTTQ phường trao thưởng cho các tập thể đạt thành tích

trong việc thực hiện chủ đề công tác năm của quận Long Biên

 

]]>