Hoạt động các phường

Phường Ngọc Lâm tổ chức gặp mặt, động viên tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023
Ngày đăng 05/02/2023 | 09:36  | Lượt xem: 215

Chiều ngày 01 tháng 2 năm 2023, tại phòng họp III. Đảng ủy-UBND-UBMTTQ phường Ngọc Lâm long trọng tổ chức chương trình gặp mặt, động viên tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023.

Tới dự và động viên có đồng chí Đồng chí Nguyễn Ngọc Phan – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Vũ Ngọc Hiệp – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS phường, đồng chí Nguyễn Quyết Chiến – Cán Bộ quân sự Quận phụ trách phường, cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, UBND, UB MTTQ phường; trưởng các Ban, ngành, đoàn thể phường; các đồng chí Bí thư Chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố số 1, 3, 4, 5, 9, 11, 12 và 08 đồng chí thanh niên nhập ngũ năm 2023.

Thay mặt cho Hội đồng NVQS phường, đồng chí Phạm Nam Giang – Chỉ huy trưởng Ban CHQS phường đã báo cáo kết quả tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023.

Đ/c Phạm Nam Giang báo cáo công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Ngọc Phan – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy đã động viên các thanh niên của phường nay đã là những chiến sĩ trẻ cần giữ gìn sức khỏe, tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ, tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống yêu nước của quê hương Ngọc Lâm, xứng danh anh bộ đội cụ Hồ, không quản ngại khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, xứng đáng là người kế tục sự nghiệp của các thế hệ cha anh đi trước, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nguyễn Ngọc Phan – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy động viên, giao nhiệm vụ cho các tân binh

Trong buổi gặp mặt, đồng chí Trần Quốc Tuấn – đại diện cho 08 đồng chí thanh niên lên đường nhập ngũ nguyện cố gắng học tập, không quản ngại khó khăn, quyết tâm rèn luyện, phấn đấu, xứng đáng với sự tin yêu của Đảng ủy, chính quyền và nhân dân địa phương.

Đ/c Phạm Hùng Cường- Bí thư đoàn thanh niên phường tặng sổ đoàn cho các đồng chí tân binh

Với tình cảm chân thành, Đảng ủy – UBND – HĐNVQS phường cùng các đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội của phường đã trao tặng đến 08 thanh niên ưu tú những đóa hoa và món quà động viên hết sức có ý nghĩa trước ngày các đồng chí thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Những tình cảm và sự quan tâm của hệ thống chính trị đã tiếp thêm tinh thần, nghị lực cho các đồng chí thanh niên an tâm lên đường nhập ngũ, phát huy truyền thống tốt đẹp của quê hương, góp phần vào nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

 

]]>