Hoạt động các phường

Phường Cự Khối tổng kết hoạt động hè 2012
Ngày đăng 06/08/2012 | 00:00  | Lượt xem: 846

Ngày 05/8/2012, Ủy ban nhân dân phường Cự Khối tổ chức tổng kế hoạt động hè năm 2012 cho các em thiếu niên và nhi đồng trên địa bàn Phường.

Được sự nhất trí của Đảng Ủy - UBND phường Cự Khối, ngày 05/8/2012, Ủy ban nhân dân phường Cự Khối tổ chức tổng kế hoạt động hè năm 2012 cho các em thiếu niên và nhi đồng trên địa bàn Phường.

Dự lễ tổng kết có các đại biểu đại diện phòng VHTT, Quận Đoàn Long Biên, các đồng chí lãnh đạo Đảng Ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng dân phố, hiệu trưởng ba nhà trường, trưởng ban công tác mặt trận, các ông bà cộng tác viên dân số ở cơ sở.

Tại buổi tổng kết hoạt động hè các đại biểu cùng các em TN-NĐ đã nghe đồng chí trưởng ban chỉ đạo hè phường Cự Khối đọc báo cáo kết quả công tác hoạt động hè năm 2012 trên địa bàn Phường.


Đồng chí Phạm Thị Thùy Dung - Trưởng ban chỉ đạo hè  báo cáo  

Trong buổi tổng kết hoạt động hè năm 2012, các em thiếu niên nhi đồng ở các cụm dân cư trên địa bàn phường đã tổ chức đồng diễn các nội dung như múa hát tập thể CKMN, Thể dục nhịp điệu TN và NĐ và báo cáo các nội dung đi thi cấp Quận,

Qua một ngày tổng kết các em thiếu niên nhi đồng ở các cụm dân cư đã thi các nội dung như múa hát tập thể CKMN, Thể dục nhịp điệu TN và NĐ rất sôi nổi. Kết quả BGK đã chấm điểm chọn ra 1 giải nhất nội dung múa hát tập thể cho chi đội 08 giải nhì chi đội 2 và chi đội 4 , còn lại đồng giải 3 cho các chi đội 1, 3, về nội dung CKMN giải nhất thuộc về chi đội 2, giải nhì chi đội 8 và chi đội 4, đồng giải 3 gồm chi đội 1,3,5. Về nội dung thể dục thiếu niên và nhi đồng , giải nhất TD TN thuộc về chi đội 8 giải nhì chi đội 4 giải ba chi đội 2, giải nhất TD NĐ thuộc về chi đội 8, giải nhì chi đội 5 và chi đội 3, đồng giải 3 gồm chi đội 4,1,2.

Buổi tổng kết hè là dịp để đánh giá kết quả hoạt động của các em thiếu niên nhi đồng trên địa phường trong mùa hè qua, đồng thời động viên kịp thời những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè.

Mùa hè năm 2012 đã sắp qua, năm học mới 2012 – 2013 sắp bắt đầu,  các em thiếu niên và nhi đồng trên địa bàn phường sẽ bước vào năm học mới với tinh thần học tập tốt để  xứng đáng là con ngoan trò giỏi .

 

Một số hình ảnh đồng diễn báo cáo tại buổi tổng kết hoạt động hè 2012.

 Tiết mục thể dục nhịp điệu nhi đồng

 

 Tiết mục ca khúc măng non

 

 Tiết mục thể dục thiếu niên

 

 Tiết mục múa của tập thể các em trong Phường

 

Đơn ca của em Vũ Trà My

 

Tiết mục múa hát của các em trong Phường

 

 Đ/c Ngô Văn An - PBTĐU, CTHĐND phát biểu tại buổi tổng kết

 

Đ/c Phạm Thị Thùy Dung - PCT UBND bàn giao danh sách học sinh cho nhà trường

 

Đ/c Ngô Duy Thú - PBTĐU tặng quà các em