Hoạt động các phường

Giang Biên: Tổng kết hoạt động hè năm 2012
Ngày đăng 08/08/2012 | 00:00  | Lượt xem: 873

Ngày 5/8/2012, UBND, Ban chỉ đạo hè phường Giang Biên đã tổ chức tổng kết hoạt động hè năm 2012 và đã trao nhiều giải thưởng cho các Tổ dân phố có thành tích xuất sắc.

        Được sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện của các cấp uỷ Đảng, chính quyền từ phường tới các tổ dân phố, năm 2012, hoạt động hè trên địa bàn phường Giang Biên đã đi vào nề nếp và đạt nhiều kết quả.

Hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao vui chơi giải trí được tổ chức với 7 nội dung sinh hoạt tại các Tổ dân phố như: Múa hát tập thể, ca khúc măng non, Thể dục nhịp điệu thiếu niên, thể dục nhịp điệu nhi đồng, bóng đá thiếu niên, bóng đá nhi đồng, bóng chuyền hơi…

Sau hơn 2 tháng sinh hoạt hè tại các tổ dân phố, thiếu niên và nhi đồng phường Giang Biên đã tham gia sôi nổi, với hơn 1000 thanh thiếu niên, nhi đồng quy tụ ở tất cả các nội dung sinh hoạt hè và đã đạt được những kết quả cao tại hội thi chung khảo tại Quận, Thành phố: Giải nhì nội dung ca khúc măng non, giải ba múa hát tập thể, giải công nghệ thông tin nội dung Kể chuyện sách hè, giải phong trào kéo co cấp Thành phố. Đội Bóng chuyền hơi của phường sẽ tham gia thi đấu tại Thành phố vào cuối tháng 8 năm 2012.

Trong cả ngày Chủ nhật 5/8/2012, tại sân trường Trung học cơ sở Giang Biên, UBND, Ban chỉ đạo hè phường đã tổ chức thi các nội dung sinh hoạt hè. Tại buổi tổng kết, UBND, Ban chỉ đạo hè Tổng kết hoạt động hè năm 2012 và trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc.

Một số hình ảnh văn nghệ Thiếu niên - Nhi đồng diễn ra trong cuộc thi

Hè năm 2012 phường Giang Biên đã được Quận Long Biên đánh giá tốt và đứng thứ 4 toàn quận./.