Phường Bồ Đề tổ chức giải chạy báo Hànộimới lần thứ 39 “Vì hòa bình”
Ngày đăng 06/08/2012 | 00:00  | Lượt xem: 786

Thực hiện kế hoạch số 200/KH – UBND ngày 09/7/2012 của UBND quận Long Biên, phường Bồ Đề đã tổ chức Chung kết giải chạy báo Hànộimới lần thứ 39 “Vì hòa bình” vào sáng ngày 5/8/2012.

Tới dự và tham gia chạy cổ động phong trào có các đồng chí đại diện phòng VHTT quận, TT.TDTT quận, quận đoàn Long Biên; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB.MTTQ, các ban ngành đoàn thể phường, ban lãnh đạo các tổ dân phố. Đặc biệt chung kết giải chạy báo Hànộimới năm nay, phường Bồ Đề có trên 150 vận động viên được tuyển chọn từ 30 tổ dân phố trên địa bàn tham gia thi đấu.

Kết thúc 5 lượt chạy, ban tổ chức đã trao 6 giải cá nhân, 6 giải đồng đội có thành tích thi đấu cao nhất, trong đó nhất đơn nữ thuộc về vận động viên Nguyễn Thị Anh đến từ tổ dân phố 12, nhất đơn nam thuộc về vận động viên Hoàng Quốc Việt tổ dân phố số 22, nhất đồng đội nam thuộc về tổ dân phố 22, nhất đồng đội nữ thuộc về tổ dân phố 2. Nhằm động viên khích lệ phong trào, ban tổ chức cũng trao giải "Tổ dân phố có vận động viên tham gia đông nhất" cho 3 tổ dân phố: 20, 2 và 12.

Với tinh thần trung thực, cao thượng, hết mình, sau hơn hai giờ thi đấu, chung kết giải chạy báo Hànộimới lần thứ 39 "Vì hòa bình" phường Bồ Đề đã kết thúc an toàn và tốt đẹp. Thông qua giải đấu phường đã lựa chọn các vận động viên có thành tích xuất sắc tham gia đội tuyển thi đấu cấp quận. Đây cũng là một hoạt động thiết thực của phường Bồ Đề chào mừng kỷ niệm 67 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh 2/9 năm 2012.

Ban lãnh đạo và đội tuyển Tổ 12

Đội tuyển Tổ 26 tham gia giải

Lượt chạy của các VĐV nữ

Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng phó trưởng phòng VHTT quận trao giải nhất, nhì, ba đơn nam