Đảng bộ phường Thượng Thanh tổ chức triển khai nghị quyết Đảng ủy tháng 8 năm 2012
Ngày đăng 03/08/2012 | 00:00  | Lượt xem: 771

Ngày 01/8/2012, tại phòng họp I, Đảng bộ phường Thượng Thanh đã tổ chức hội nghị triển khai nghị quyết Đảng ủy tháng 8 năm 2012.

Tham dự hội nghị có các đồng chí Đỗ Minh Khôi - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường, đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Đồng chí Đinh Xuân Hùng - Quận ủy viên, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, trưởng các ban ngành đoàn thể và 38 đồng chí Bí thư chi bộ.

Hội nghị đã nghe đồng chí Đỗ Minh Khôi - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường thay mặt Ban Thường vụ báo cáo kết quả công tác lãnh đạo tháng 7. Trong tháng 7, tập trung vào công tác thu chi ngân sách, quản lý đất đai, trật tự xây dựng, trật tư đô thị. Các hoạt động văn hóa xã hội được chú trọng quan tâm, đặc biệt là công tác an sinh xã hội, chăm sóc y tế. Tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội ổn định, chuẩn bị tốt công tác khám tuyển nghĩa vụ quân sự. Công tác lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng Đảng, chính quyền đã kịp thời và sâu sát. Các đoàn thể chính trị xã hội chủ động phối hợp với UBND phường thực hiện tốt nhiệm vụ tháng 7.

Đồng chí Đỗ Minh Khôi - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 7

Tại hội nghị, đồng chí Đỗ Minh Khôi đã triển khai nghị quyết Đảng ủy tháng 8/2012. Đồng chí Đinh Xuân Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy tổng hợp các kiến nghị từ các chi bộ, các ban ngành đoàn thể và trả lời các ý kiến của Bí thư chi bộ tại hội nghị giao ban tháng trước.

Các đồng chí tham dự hội nghị hoàn toàn nhất trí với nghị quyết lãnh đạo tháng 8 và bàn về các biện pháp thực hiện nghị quyết mà Đảng ủy phường đã đề ra.