Đảng ủy phường Phúc Đồng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2012 và tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị 06-CT/TW.
Ngày đăng 19/07/2012 | 00:00  | Lượt xem: 786

Sáng ngày 17/7/2012 Đảng ủy phường Phúc Đồng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm.

Đến dự hội nghị có đồng chí Phạm Thị Minh Hồng -  Phó ban Tuyên giáo Quận ủy, đồng chí Lê Văn Cường – Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc – Phó bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND, đồng chí Lương Hồng Sinh – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND, cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND, UBND, các đồng chí Trưởng, Phó trạm y tế, các đồng chí trưởng các ngành đoàn thể, các đồng chí Bí thư Chi bộ, Cấp ủy chi bộ.

Ảnh : Đại biểu Quận và Phường dự Hội nghị

Hội nghị được nghe Báo cáo Tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 06-CT/TW về "Củng cố và hoàn thiện mạng lưới y tế cơ sở" do đồng chí Hoàng Trọng Sủi - Phó chủ tịch UBND phường trình bày và Báo cáo kết quả công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2012 do đồng chí Nguyễn Thị Ngọc – Phó bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường trình bầy.

Tại hội nghị đã có 6 ý kiến tham luận, các ý kiến tham luận nhất chí với 2 bản báo cáo và đã làm rõ thêm kết quả công tác lãnh đạo chỉ đạo của Ban chấp hành Đảng bộ về việc thực hiện Chỉ thị 06 – CT/TW về củng cố và hoàn thiện mạng lưới y tế cơ sở và thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng và công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, cũng như tồn tại, nguyên nhân để rút ra bài học kinh nhiệm.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Thị Minh Hồng – Phó Ban tuyên giáo Quận ủy đã ghi nhận những kết quả đã đạt được của Đảng ủy phường về việc thực hiện công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, 10 năm thực hiện chỉ thị 06-CT/TW về "Củng cố và hoàn thiện mạng lưới y tế cơ sở". Định hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2012.