Lãnh đạo Thành phố, Quận, Phường thăm, tặng quà gia đình liệt sĩ
Ngày đăng 24/07/2012 | 00:00  | Lượt xem: 798

Ngày 24/7/2012 lãnh đạo Thành phố, Quận, phường Phúc Đồng thăm, tặng quà gia đình liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thương Binh liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2012, Đoàn đại biểu lãnh đạo Thành phố Hà Nội cùng lãnh đạo Quận Long Biên, Phường Phúc Đồng đã thăm hỏi, tặng quà gia đình Liệt sỹ tại Phường Phúc đồng.

Đoàn đại biểu có đồng chí Ngô Thị Doãn Thanh - ủy viên trung ương Đảng – Chủ tịch HĐND Thành phố Hà Nội; Đồng chí  Vũ Đức Bảo – Thành ủy viên – Bí thư Quận ủy – Chủ tịch HĐND Quận; đồng chí Trần Thị Ngọc – Phó chủ tịch UBND Quận; đại biểu phường có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ  và đồng chí tổ trưởng, bí thư chi bộ tổ dân phố số 14.

Đến thăm và tặng quà gia đình bà Bùi Thị Bích Ngọc vợ liệt sĩ tại tổ dân phố số 14 phường Phúc Đồng - Quận Long Biên- Thành phố Hà Nội, đồng chí Ngô Thị Doãn Thanh-Chủ tịch HĐND Thành phố động viên và biểu dương bà và gia đình, bằng nghị lực, sự cố gắng tiếp tục vươn lên trong công tác làm kinh tế gia đình. Nuôi dậy các con chăm ngoan, học giỏi, trở thành những người công dân tốt.

Đồng chí Ngô Thị Doãn Thanh thăm và động viên gia đình

Đồng chí cũng lưu ý cấp ủy, chính quyền quận Long Biên, phường Phúc Đồng cần tiếp tục quan tâm, chăm sóc, động viên các gia đình chính sách, người có công ổn định cuộc sống và tham gia góp sức xây dựng tổ dân phố, khu dân cư văn hóa.

Nhân dịp này, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường Phúc Đồng tổ chức tặng quà cho các gia đình chính sách và người có công. Đoàn thanh niên phường sẽ tổ chức thắp nến tri âncác bà mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sỹ  vào tối 27/7/2012.