Hoạt động các phường

Phường Thượng Thanh tổ chức lễ kỷ niểm 65 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2012)
Ngày đăng 30/07/2012 | 00:00  | Lượt xem: 851

Trong không khí thi đua sôi nổi, bằng các hoạt động thiết thực kỷ niệm 65 năm ngày thương binh - liệt sĩ, 10 năm ngày thành lập Quận Long Biên. Ngày 27/7/2012, UBND phường Thượng Thanh đã tổ chức lễ kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ.

          Dự buổi lễ, đại biểu quận có đồng chí Trần Thị Vân Anh - Ủy viên ban thường vụ, Trưởng ban tuyên giáo quận ủy, đồng chí Đặng Đức Cường – Quận ủy viên, Bí thư quận đoàn. Đại biểu phường có các đồng chí thường trực Đảng uỷ, thường trực HĐND, thành viên UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí cán bộ chuyên môn. Đại diện các cơ quan, đơn vị có phần quà gửi tặng các gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh. Tổ trưởng dân phố, bí thư chi bộ và đặc biệt là sự có mặt của 74  gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh mắc bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh khó khăn, đại diện cho 291 gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh của phường Thượng Thanh.

Thay mặt cho lãnh đạo phường, đồng chí Đỗ Minh Khôi – Bí thư Đảng ủy đã lên đọc diễn văn mít tinh kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7. Đồng chí cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đến công tác an sinh xã hội của phường, đặc biệt là phong trào chăm sóc các gia đình thương binh liệt sỹ, xây dựng nhà tình nghĩa. Trong thời gian tời, đồng chí mong các cấp lãnh đạo, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tiếp tục quan tâm, giúp đỡ để công tác an sinh xã hội của phường được toàn diện, sâu sát hơn. Tại buổi lễ, các đại biểu cũng đã xem phóng sự "Long Biên 65 năm một nghĩa tình".

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ, để kịp thời động viên đối với các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn, lãnh đạo quận, phường, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã trao tổng cộng 74 phần quà cho các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh. 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đồng chí Trần Thị Vân Anh - Trưởng ban Tuyên giáo quận ủy trao quà cho các gia đình liệt sỹ

 

Đồng chí Đặng Đức Cường - Bí thư quận đoàn lên trao quà

Đồng chí Đỗ Minh Khôi - Bí thư Đảng ủy phường lên tặng quà

Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp lên tặng quà