Hoạt động các phường

Phường Cự Khối tổ chức Đại hội Hội cựu giáo chức lần II nhiệm kỳ 2012-2017
Ngày đăng 01/08/2012 | 00:00  | Lượt xem: 860

Trong không khí vui mừng phấn khởi của nhân dân quận Long Biên nói chung và nhân dân phường Cự Khối nói riêng đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng 67 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9.

  Sáng ngày 01/8/2012, UBND phường Cự Khối đã tổ chức Đại hội Hội cựu giáo chức lần thứ II, nhiệm kỳ 2012 - 2017. Đến dự Đại hội có nhà giáo ưu tú Nguyễn Văn Tuyên - Chủ tịch Hội cựu giáo chức quận Long Biên, ông Nguyễn Quốc Toản - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND Phường cùng về dự còn có các ông, bà là trưởng các Ban, Ngành đoàn thể, Ban giám hiệu 3 nhà trường.

       Đặc biệt về dự Đại hội còn có hơn 30 đại biểu là các nhà giáo đã nghỉ hưu trong Phường. 

 

Đại hội đã nghe và thảo luận báo cáo công tác thành lập Hội, từ khi Ban vận động thành lập Hội Cựu giáo chức bắt đầu hoạt động cho đến nay đã xây dựng chương trình và ban hành quy chế tổ chức hoạt động theo đúng quy định của Điều lệ Hội Cựu giáo chức Việt Nam, gắn với cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh". Ngoài việc vận động hội viên thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết, Chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, Hội Cựu giáo chức phường Cự Khối còn đẩy mạnh việc chăm lo đời sống tinh thần, vật chất và bảo vệ quyền lợi chính đáng cho hội viên.

Đại hội cũng đã bầu ban chấp hành Hội Cựu giáo chức Phường nhiệm kỳ 2012 – 2017 và đoàn Đại biểu đi dự Đại hội Hội cực giáo chức quận Long Biên.

Trong nhiệm kỳ tới, Hội đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động, trong đó chú trọng đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, vận động kết nạp cán bộ, giáo viên, nhân viên đã nghỉ hưu vào hội.

  Hình ảnh về Đại hội

Múa võ của các cực giáo chức Phường

 

Các cô giáo Mầm non múa Lời ru trên nương


 Bà Phạm Thị Thùy Dung - PCT UBND tặng hoa chúc mừng Đại Hội

 

Ông Nguyễn Đăng Tâm - Chủ tịch Hội CGC phát biểu tại Đại Hội

 

Ông Nguyễn Quốc Toản - BTĐU, CTUBND phát biểu tại Đại hội

 

Ban Chấp hành, ủy ban kiểm tra nhiệm kì 2012-2017 ra mắt Đại hội

 

Ông Ngô Quang Hưng - CBVP công bố Quyết định khen thưởng

 

Ông Nguyễn Văn Tuyên chủ tịch Hội CGC Quận trao bằng khen

 

Ông Nguyễn Quốc Toản - BTĐU, CTUBND trao quà cho các Hội viên

 

Bà Phạm Thị Thùy Dung - PCT UBND trào quà cho các Hội viên