Hoạt động các phường

CLB Sức khỏe ngoài trời phường Bồ Đề sơ kết 8 tháng hoạt động đầu năm 2012
Ngày đăng 14/09/2012 | 00:00  | Lượt xem: 950

Thực hiện kế hoạch hoạt động Câu lạc bộ và kế hoạch thực hiện đề án “Nâng cao chất lượng xây dựng tổ dân phố văn hóa trên địa bàn quận Long Biên” năm 2012, được sự nhất trí của Đảng ủy - UBND, CLB Sức khỏe ngoài trời phường Bồ Đề đã tổ chức Hội nghị Sơ kết 8 tháng hoạt động đầu năm 2012, triển khai nhiệm vụ các tháng cuối năm.

Tới dự sơ kết có các đồng chí trong TT.Đảng ủy - UBND, các đồng chí đại diện cho Hội Người cao tuổi, đại diện bộ phận VHTT, tổ trưởng tổ dân phố các sân tập, cùng đông đủ 80 hội viên câu lạc bộ.

Tại Hội nghị các vị đại biểu cùng toàn thể hội viên được nghe đồng chí Nguyễn Thị Hải – chủ nhiệm CLB Sức khỏe ngoài trời báo cáo đánh giá hoạt động câu lạc bộ trong 8 tháng đầu năm 2012 với nhiều hoạt động phong phú, cụ thể: đã duy trì tốt chế độ luyện tập hàng ngày cho các hội viên tại 5 sân tập, tổ chức đội tuyển luyện tập và tham gia các hoạt động do thành phố, quận tổ chức đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận như: có bài biểu diễn xuất sắc nhân hoạt động kỷ niệm 66 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3), đạt giải cao trong hội thi thể dục dưỡng sinh kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam (28/6),…Bên cạnh những mặt tích cực đồng chí chủ nhiệm câu lạc bộ cũng nêu rõ nguyên nhân các mặt tồn tại cần khắc phục và một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Để hoạt động hiệu quả hơn nữa, hội nghị cũng đã thống nhất kiện toàn Ban chủ nhiệm với 12 thành viên với 01 chủ nhiệm phụ trách chung, 01 phó chủ nhiệm phụ trách chuyên môn và 01 phó chủ nhiệm phụ trách tài chính – đời sống. Đồng thời hội nghị cũng triển khai đóng góp ý kiến cho dự thảo quy chế hoạt động câu lạc bộ năm 2012.

Phát biểu tại hội nghị các đại biểu đã khẳng định vai trò quan trọng của câu lạc bộ sức khỏe ngoài trời đối với việc phát triển của phong trào luyện tập thể dục dưỡng sinh nói riêng và phong trào luyện tập TDTT nói chung trên địa bàn phường. Đồng chí Lưu Ngọc Tiến - ủy viên thường vụ Đảng ủy, phó chủ tịch UBND phường nhấn mạnh: "Trong thời gian tới, câu lạc bộ cần tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, duy trì, phát triển hoạt động câu lạc bộ sâu rộng và hiệu quả hơn nữa để trở thành một mô hình câu lạc bộ tiêu biểu về thể dục thể thao".

Với những đóng góp tích cực của câu lạc bộ trong nhiều năm liên tục, năm 2011  Câu lạc bộ Sức khỏe ngoài trời phường Bồ Đề đã được Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam tặng bằng khen có thành tích xuất sắc trong hoạt động câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh Người cao tuổi.

 Tổ chức Sơ kết hoạt động 8 tháng đầu năm 2012 cũng là hoạt động của Câu lạc bộ tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 67 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2012.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Văn nghệ chào mừng Hội nghị

 

 

Hội viên câu lạc bộ biểu diễn chào mừng hội nghị

 

Ông Đỗ Hữu Minh - Chủ tịch Hội Người cao tuổi phường phát biểu tại hội nghị

 

Đ/c Lưu Ngọc Tiến - Phó chủ tịch UBND phường phát biểu