Hoạt động các phường

Đảng bộ phường Thượng Thanh tổ chức hội nghị tọa đàm, trao đổi về kết quả hoạt động của hệ thống chính trị tại tổ dân phố, phường Thượng Thanh năm 2012.
Ngày đăng 19/09/2012 | 00:00  | Lượt xem: 829

Sáng ngày 18/9/2012 tại hội trường UBND, Đảng bộ phường Thượng Thanh đã tổ chức hội nghị tọa đàm, trao đổi về kết quả hoạt động của hệ thống chính trị tại tổ dân phố, phường năm 2012.

            Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Trọng Đông - Phó Bí thư Quận ủy; đ/c Nguyễn Tiến Bộ - UVTV, Chủ tịch UBMTTQ quận; đ/c Bùi Văn Bình - UVTV, PCT HĐND quận; đ/c Trần Thị Ngọc - QUV, PCT UBND quận; đ/c Đặng Thị Phương Hoa - QUV, Chánh Văn phòng QU; đ/c Nguyễn Thị Thu Hằng - Phó trưởng ban Tổ chức QU; đồng chí Đỗ Minh Khôi - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Đinh Xuân Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; Thường trực HĐND-UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể; Bí thư chi bộ, Tổ trưởng dân phố, trưởng ban Công tác mặt trận.

Đồng chí Đỗ Minh Khôi - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường báo cáo kết quả thực hiện Chương trình 06, 07 của Quận ủy

Tại hội nghị đã có 13 ý kiến tham luận về các vấn đề như vai trò lãnh đạo của cấp ủy chi bộ; hoạt động của tổ trưởng, tổ phó tổ dân phố trong việc thực hiện nghị quyết của chi bộ và nhiệm vụ chính quyền giao; hoạt động của Ban Công tác mặt trận và các chi hội đoàn thể trong công tác tuyên truyền vận động đoàn viên, hội viên, nhân dân thực hiện nghị quyết của chi bộ, chấp hành pháp luật của nhà nước, các quy định của địa phương, xây dựng tổ dân phố văn hóa; việc phân công nhiệm vụ cho cấp ủy, đảng viên trong việc tổ chức thực hiện nghị quyết của chi bộ; công tác kiểm tra, giám sát của cấp ủy, chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Đức Thuấn - TTDP 17 tham luận tại hội nghị

Các đồng chí tham luận hội nghị đã phát biểu tham luận bám sát vào nội dung đề cương hướng dẫn của Đảng ủy, đã nêu được những ưu điểm, những mặt còn tồn tại, hạn chế và những giải pháp khắc phục. Bên cạnh đó các đồng chí cũng đã phản ảnh một số đề xuất, kiến nghị với phường, quận.

Đồng chí Nguyễn Trọng Đông - Phó bí thư Quận ủy phát biểu tại hội nghị

Kết thúc hội nghị đồng chí Nguyễn Trọng Đông - Phó Bí thư Quận ủy ghi nhận các ý kiến và yêu cầu ban chủ nhiệm các chương trình của Quận tổng hợp ý kiến, kiến nghị báo cáo Ban Thường vụ quận ủy Long Biên.