Phường Bồ Đề kỷ niệm 23 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam
Ngày đăng 05/12/2012 | 00:00  | Lượt xem: 874

Sáng ngày 05/12/2012, Hội Cựu chiến binh phường Bồ Đề kỷ niệm 23 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989 - 06/12/2012), trao kỷ niệm chương CCB, tổng kết công tác hội năm 2012

Đến dự có đồng chí Nguyễn Tiến Quảng - Phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh Quận; đồng chí Nguyễn Ngọc Quang - QUV, Bí thư Đảng ủy Phường; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, các ngành, đoàn thể, các trường học và  bí thư các chi bộ tổ dân phố và gần 100 cán bộ, hội viên cựu chiến binh trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch Hội CCB Phường đã ôn lại truyền thống 23 năm Hội Cựu chiến binh Việt Nam, đánh giá hoạt động hội và phong trào cựu chiến binh địa phương trong năm qua. Theo đó, các thế hệ cán bộ, hội viên Cựu chiến binh đã giữ gìn và phát huy bản chất, truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ", tham gia bảo vệ thành quả cách mạng, bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ quyền lợi chính đáng, hợp pháp của hội viên, giúp đỡ lẫn nhau về tinh thần và vật chất, gắn bó tình bạn chiến đấu, nêu cao ý chí tự lực, tự cường, phấn đấu giảm nghèo nhanh và bền vững, đẩy mạnh hoạt động nghĩa tình, giúp nhau nâng cao đời sống, vươn lên làm giàu hợp pháp, góp phần phát triển kinh tế - xã hội; giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho thế hệ trẻ; xây dựng hội vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức. Cán bộ, hội viên đều gương mẫu trong các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước... Hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", "Nghĩa tình đồng đội"... Năm 2012 Hội Cựu chiến binh Phường có 03 đồng chí được nhận giấy khen cấp Quận và Thành Hội.

Đồng chí Nguyễn Tiến Quảng - Phó chủ tịch Hội CCB Quận đánh giá cao sự phấn đấu nỗ lực và thành tích của Hội CCB Phường, đồng thời cũng cám ơn chân thành tới Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể đã tạo mọi điều kiện, phối hợp chặt chẽ để Hội cựu chiến binh Phường Bồ Đề dẫn đầu các phường trên địa bàn quận Long Biên.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Quang - Bí thư Đảng ủy Phường tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Tiến Quảng và khẳng định tiếp tục lãnh đạo chỉ đạo Hội Cựu chiến binh Phường hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2013 góp phần vào thành tích chung của toàn Phường.

Tại lễ kỷ niệm Hội đã trao kỷ niệm chương cho 60 đồng chí, khen thưởng và biểu dương 29 cá nhân, 16 tập thể chi hội có thành tích xuất sắc trong năm 2012.

Đ/c Nguyễn Tiến Quảng – Phó CT Hội CCB Quận trao KNC