Hoạt động các phường

Phường Thạch Bàn tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Cúc
Ngày đăng 01/12/2012 | 00:00  | Lượt xem: 757

Sáng ngày 1/12/2012,Hội Nông dân quận Long Biên phối hợp với UB MTTQ phường Thạch Bàn,tổ chức Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Nguyễn Thị Cúc- Hộ nghèo tổ 5- Phường Thạch Bàn.

  Đến dự lễ trao tăng nhà Đại đoàn kết có đồng chí Trần Văn Hạnh- QUV, Chủ tịch Hội Nông dân Quận; đòng chí Nguyễn Thị Thúy - PCT UB MTTQ Quận; đại diện lãnh đạo Đảng ủy- HĐND - UBND- UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể của Phường, các chi hội đoàn thể TDP và nhân dân trong tổ 5.

Sau gần 2 tháng thi công xây dựng, ngôi nhà 3 gian với diện tích 37 m2 với tổng trị  giá 70.000.000 đ trong đó: Nguồn hỗ trợ Thành phố và Hội nông dân Quận là 40.000.000đ, cùng sự hỗ trợ của anh em, dòng tộc là 30.000.000đ, đến nay ngôi nhà đã được hoàn thành.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Hạnh - Chủ tịch Hội Nông dân Quận khẳng định: việc quan tâm, tạo điều kiện về đời sống vật chất, tinh thần cho các hộ nghèo là trách nhiệm chung của các cấp, các ngành và toàn xã hội, đây là một hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm của các  cấp, các ngành, phát huy truyền thống tương thân tương ái, góp phần chia sẻ khó khăn, giúp đỡ người nghèo có điều kiện vươn lên, ổn định cuộc sống./.