Đảng ủy – UBND phường Sài Đồng tổ chức gặp mặt, động viên cán bộ phụ nữ nhân dịp ngày 20/10.
Ngày đăng 19/10/2012 | 00:00  | Lượt xem: 703

Kỷ niệm 82 năm ngày thành lập hội LHPN VIệt nam 20/10/1930 – 20/10/2012. Chiều ngày 18/10/2012 Đảng ủy – UBND phường Sài Đồng tổ chức hội nghị gặp mặt , động viên các cán bộ công chức, viên chức, lao động nữ đang công tác tại cơ quan UBND.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Quang Thành – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND, đồng chí Lương Hồng Lân – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND cùng các đồng chí lãnh đạo TT HĐND – UBND – UBMTTQ và toàn thể cán bộ công, chức viên chức lao động tại cơ quan.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Quang Thành đã thay mặt các đồng chí lãnh đạo động viên, chức mừng các cán bộ công chức, viên chức nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đồng chí đã ghi nhận sự đóng góp  của chị em phụ nữ cơ quan trong việc thực hiện các nhiệm vụ kinh tế - xã hội và đảm bảo an ninh quốc phòng của địa phương, đồng thời tiếp tục phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam xứng đáng với 8 chữ vàng Bác Hồ trao tặng: Phụ nữ Việt Nam " Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang"

Tại buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo đã tặng hoa và quà tới toàn thể chị em phụ nữ cơ quan như một lời cảm ơn và chia sẻ sự đóng góp không nhỏ của cán bộ lao động nữ trong cơ quan UBND./.