Hoạt động các phường

Phường Thạch Bàn sơ kết 9 tháng thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW
Ngày đăng 23/10/2012 | 00:00  | Lượt xem: 757

Ngày 22/10/2012, tại hội trường trụ sở Đảng ủy, HĐND & UBND phường Thạch Bàn. Đảng ủy phường tổ chức sơ kết 9 tháng thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ chính trị về tiếp tục đẩy mạnh “Học tập và làm theo tấm gương đạo Hồ Chí Minh”, công bố chuẩn mực đạo đức của Đảng bộ phường, chuẩn mực đạo đức của 23 chi bộ trực thuộc, MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội của phường; trao sổ đăng ký làm theo cho 23 chi bộ trực thuộc.

 

Tới dự hội nghị có đồng chí Trần Thị Vân Anh- UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; đồng chí Bùi Văn Bình - UVTV, Phó Chủ tịch HĐND quận; Các đồng chí thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng quận; cán bộ phụ trách Tuyên giáo của các phường trên địa bàn quận.
         Đồng chí Nguyễn Văn Cảnh Bí thư Đảng ủy phường báo cáo đánh giá kết qủa 9 tháng thực hiện chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị, các kế hoạch của Quận
ủy Long Biên. Đồng thời chỉ ra những tồn tại trong tổ chức triển khai thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị, kế hoạch số 41-KH/QU của Quận ủy và đề ra 8 nhóm giải pháp thực hiện trong thời gian tới. Công bố các quyết định của Đảng ủy phường về việc ban hành 6 nội dung chuẩn mực đạo đức của Đảng bộ phường; 5 nội dung chuẩn mực đạo đức của cán bộ, đảng viên, công chức, hợp đồng lao động làm việc tại cơ quan phường; các nghị quyết của 23 chi bộ, MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội phường về ban hành chuẩn mực đạo đức của cán bộ đảng viên theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị đồng chí Trần Thị Vân Anh- UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy đã đánh giá cao sự tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị; kế hoạch số 41-KH/QU của Quận ủy, hướng dẫn số 17-HD/BTGQU của Ban Tuyên giáo Quận ủy trong việc ban hành chuẩn mực đạo đức của Đảng bộ, chuẩn mực đạo đức của 23 chi bộ trực thuộc, MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội của phường và yêu cầu trong thời gian tới Đảng ủy phường, các chi bộ trực thuộc tiếp tục tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nội dung các chuẩn mực đạo đức và hướng dẫn cán bộ, đảng viên đăng ký làm theo.


  Đ/c Bùi Văn Bình - UVTV, PCT HĐND quận trao chuẩn mực đạo đức cho các chi bộ

 

Trao sổ đăng ký làm theo cho các chi bộ