Phường Ngọc Lâm: Lễ truy điệu và đón nhận hài cốt liệt sỹ Nguyễn Khắc Ngọt
Ngày đăng 23/10/2012 | 00:00  | Lượt xem: 785

Sáng ngày 22/10/2012, Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ phường Ngọc Lâm tổ chức lễ truy điệu và đón nhận hài cốt liệt sỹ Nguyễn Khắc Ngọt.

Dự lễ truy điệu và đón nhận hài cốt liệt sỹ Nguyễn Khắc Ngọt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND – UBND – UBMTTQ và đông đủ bà con lối xóm, nội ngoại, hội Cựu Chiến Binh phường Ngọc Lâm.

Liệt sỹ Nguyễn Khắc Ngọt sinh ngày 08/02/1956 tại Đại Thắng – Huyện Phú Xuyên – Tỉnh Hà Sơn Bình, thường trú tại số nhà 80 ngõ 27 đường Long Biên I – Phường Ngọc Lâm – Quận Long Biên – Hà Nội. Đồng chí Nguyễn Khắc Ngọt được sinh trưởng trong một gia đình, quê hương giàu truyền thống cách mạng, được bố mẹ nuôi dạy ăn học, sớm được giác ngộ cách mạng. Tháng 6/1977 liệt sỹ Nguyễn Khắc Ngọt đã lên đường nhập ngũ, đơn vị công tác của đồng chí là đại đội 11, tiểu đoàn 6, trung đoàn 165, sư đoàn 7, quân đoàn 4, đồng chí  Nguyễn Khắc Ngọt đã anh dũng hy sinh.

Lễ truy điệu và đón nhận hài cốt liệt sỹ Nguyễn Khắc Ngọt được tổ chức trang trọng thể hiện sự biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh của liệt sỹ Nguyễn Khắc Ngọt vì nền độc lập tự do của Tổ quốc. Tại buổi lễ, đại diện gia đình liệt sỹ Nguyễn Khắc Ngọt đã bày tỏ lòng biết ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với liệt sỹ xin hứa sẽ phát huy truyền thống quê hương, truyền thống gia đình góp phần xây dựng quê hương đất nước./.