Phường Sài Đồng tổ chức tọa đàm giao lưu tìm hiều phương pháp phòng và chữa bệnh bằng y học cổ truyền năm 2012.
Ngày đăng 26/10/2012 | 00:00  | Lượt xem: 778

Sáng ngày 26/10/2012 tại trụ sở UBND, phường Sài Đồng đã tổ chức chương trình tọa đàm và giao lưu tìm hiểu các phương pháp phòng và chữa bệnh bằng y học cổ truyền năm 2012.

Tới dự có đồng chí Khuất Thị Dung - Phó phòng Y tế quận Long Biên. Đại biểu lãnh đạo phường có đồng chí Nguyễn Quang Thành – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND, đồng chí Lê Thị Hiền- Phó chủ tịch UBND- Trưởng ban chỉ đạo, cùng các đồng chí lãnh đạo TT HĐND – UBND – UBMTTQ, cán bộ công, chức viên chức lao động tại cơ quan, các đồng chí bí thư chi bộ , tổ trưởng dân phố, trưởng các chi hội đoàn thể của tổ dân phố, các hội viên câu lạc bộ dưỡng sinh và hội viên người cao tuổi tham gia tọa đàm.

Qua 3 giờ giao lưu, tọa đàm sôi nổi, các hội viên được bác sĩ đông y Nguyễn Thắng Sơn chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức phong phú , bổ ích thiết thực về các phương pháp phòng và chữa bệnh liên quan đến dinh dưỡng bằng y học cổ truyền.

Kết thúc hội nghị ban tổ chức tặng hoa,  trao quà cho đội tham gia và các hội viên có câu trả lời chính xác và đầy đủ.

Tọa đàm các loại cây thuốc nam