Hoạt động các phường

Phường Ngọc Thụy tổ chức kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
Ngày đăng 23/10/2012 | 00:00  | Lượt xem: 756

Ngày 18/10/2012, tại Hội trường UBND Phường,Hội phụ nữ Phường đã tổ chức kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2012)

 

              Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể cùng toàn thể nữ cán bộ, công chức, người lao động của cơ quan phường. Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của các thế hệ phụ nữ Việt Nam. Trong lịch sử dân tộc, phụ nữ luôn là lực lượng quần chúng đông đảo góp phần quan trọng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

          Thay mặt lãnh đạo, đồng chí Vũ Văn Mai - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến chị em phụ nữ và đánh giá cao vai trò, sự đóng góp của các thế hệ phụ nữ đối với lịch sử dân tộc. Các chị em luôn gương mẫu chấp hành tốt đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, có lối sống lành mạnh, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị., tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của phụ nữ Việt Nam, nhiệt tình chung tay góp sức để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ ở cơ quan cũng như ở gia đình./.