Hoạt động các phường

Đảng ủy phường Sài Đồng tổng kết 10 năm thực hiện nghị quyết 09 của Bộ chính trị về công tác Cựu chiến binh trong giai đoạn cách mạng mới.
Ngày đăng 22/10/2012 | 00:00  | Lượt xem: 772

Chiều ngày 19/10/2012 tại trụ sở UBND phường Sài Đồng, Đảng ủy phường Sài Đồng đã tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 09 của Bộ chính trị về “tăng cường sự lãnh đạo của Đảng với công tác Cựu chiến binh trong giai đoạn cách mạng mới”

Về dự hội nghị có đồng chí Bùi Văn Bình-Ủy viên thường vụ Quận Ủy-Phó chủ tịch TT HĐND Quận; đồng chí Nguyễn Văn Lực-Phó chủ tịch Hội CCB Quận Long Biên; Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ phường; Trưởng các ngành đoàn thể, các đồng chí là bí thư chi bộ, chi hội trưởng Hội cựu chiến binh Phường.

Đồng chí Bùi Văn Bình - UVTV Quận Ủy –

Phó chủ tịch TT HĐND Quận Long Biên phát biểu tại hội nghị

 

Trong 10 năm qua, xác định rõ vị trí vai trò của Hội cựu chiến binh trong giai đoạn cách mạng mới, Đảng ủy Phường Sài đồng đã luôn đi sát lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện để Hội Cựu chiến binh hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Hội đã không ngừng phát triển cả về số lượng, chất lượng. Hoạt động ngày càng có hiệu quả đóng góp vào thành tích kết quả chung của Phường, góp phần xây dựng Đảng, chính quyền phát triển vững mạnh.

Tại hội nghị đồng chí Bùi Văn Bình-UVTV Quận Ủy, Phó chủ tịch HĐND Quận đã ghi nhận những đóng góp của Hội Cựu chiến binh trong những năm qua và đề nghị Đảng ủy phường tiếp tục quán triệt Nghị quyết 09 của Bộ chính trị, quan tâm hơn nữa tới công tác Cựu chiến binh và hoạt động của Hội, xây dựng tổ chức Hội trong sạch vững mạnh.

Để ghi nhận những đóng góp của Hội Cựu chiến binh, Phường đã biểu dương khen thưởng 7 tập thể và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết 09 của Bộ chính trị 10 năm qua./.