Phường Sài Đồng tổng kết hoạt động tổ dân phố nhiệm kỳ 2010 – 2012
Ngày đăng 03/12/2012 | 00:00  | Lượt xem: 871

Sáng ngày 29/11/2012 UBND phường Sài Đồng tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động tổ dân phố nhiệm kỳ 2010 – 2012.

Tới dự có đồng chí Bùi Văn Bình - Ủy viên Thường vụ Quận ủy  - Phó chủ tịch HĐND Quận; đồng chí Lưu Thị Hà – Quận ủy viên – Trưởng phòng Tư pháp Quận; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND – UBND – UBMTTQ, các ông, bà đại biểu HĐND Phường, trưởng các ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ, tổ trưởng, tổ phó, trưởng ban công tác mặt trận.

Đồng chí Lương Hồng Lân – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường báo cáo kết quả hoạt động của tổ dân phố nhiệm kỳ 2010 – 2012, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2012 - 2015. Với 21 tổ dân phố và trên 4.300 hộ gia đình,  45 ông bà là tổ trưởng, tổ phó dân phố, bằng sự nhiệt tình, tích cực, dưới sự lãnh đạo của của cấp ủy chi bộ việc triển khai tổ chức các hoạt động của tổ dân phố đạt được kết quả tốt, các hoạt động phát triển kinh tế, an sinh xã hội, văn hóa, giáo dục được duy trì và phát huy, thực hiện tốt công tác tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách  pháp luật của Nhà nước.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Bùi Văn Bình - Ủy viên Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch HĐND Quận đã ghi nhận biểu dương những thành tích các tổ dân phố đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và đề nghị các tổ dân phố tiếp tục phát huy kết quả đạt được thực hiện tốt nhiệm vụ nhiệm kỳ 2012-2015.

Để ghi nhận những thành tích, kết quả của các tổ dân phố, UBND Phường đã biểu dương khen thưởng 13 tập thể và 20 cá nhân tiêu biểu trong nhiệm kỳ 2010 – 2012.

Khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu