Hoạt động các phường

Phường Bồ Đề tổng kết hoạt động Tổ dân phố nhiệm kỳ 2010 - 2012
Ngày đăng 03/12/2012 | 00:00  | Lượt xem: 746

Ngày 30/11/2012 UBND phường Bồ Đề tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động tổ dân phố nhiệm kỳ 2010 - 2012

        Tới dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Quang – Quận uỷ viên, Bí thư Đảng ủy, Phường; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, thường trực HĐND- UBND- UBMTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, trưởng các bộ phận chuyên môn, BCH công an Phường; Bí thư chi bộ, tổ trưởng , trưởng ban công tác mặt trận 30 tổ dân phố trên địa bàn.

       Đồng chí Lưu Ngọc Tiến – Phó chủ tịch UBND Phường  báo cáo kết quả hoạt động của  các tổ dân phố nhiệm kỳ 2010-2012, trong nhiệm kỳ qua lãnh đạo TDP luôn phối hợp chặt chẽ với các ban ngành, đoàn thể Phường hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương. Các cuộc vận động quĩ đền ơn đáp nghĩa, quĩ vì người nghèo, ủng hộ đồng bào bị lũ lụt, thiên tai đã trở thành một phong trào tự giác, với tinh thần lá lành đùm lá rách trong nhân dân ở các TDP trên địa bàn. Có được kết quả như vậy cũng là nhờ sự cố gắng nỗ lực, tích cực chủ động, nhiệt tình, tâm huyết, đoàn kết nhất trí với công việc được giao của các đồng chí tổ trưởng, tố phó 30 tổ dân phố. Các đồng chí luôn thể hiện rõ vai trò của người đứng đầu, thực hiện tốt qui chế dân chủ ở cơ sở, xây dựng tính tự quản từ tổ liên gia đến tổ dân phố, chủ động xây dựng kế hoạch, đưa ra các giải pháp hữu hiệu để thực hiện.

       Các đại biểu dự hội nghị đã phát biểu ý kiến tham luận tập trung vào những tồn tại, hạn chế  trong hoạt động của tổ dân phố nhiệm kỳ 2010-2012, chỉ ra nguyên nhân và đưa bàn các giải pháp khắc phục trong nhiệm kỳ 2012 - 2015.

    

 Tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

        Kết luận hội nghị đồng chí Nguyễn Ngọc Quang – QUV, Bí thư Đảng ủy Phường đề nghị các tổ dân phố tiếp tục khắc phục khó khăn thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới, đặc biệt là tập trung triển khai thực hiện công tác bầu cử tổ trưởng, tổ phó tổ dân phố nhiệm kỳ 2012 – 2015 trong tháng 12/2012, thực hiện quy trình bầu  cửđảm bảo đúng quy định, xây dựng đội ngũ cán bộ tổ trưởng, tổ phó có năng lực, tâm huyết, có phẩm chất đạo đức tốt. Phát huy dân chủ và quyền làm chủ của nhân dân trong việc thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, xây dựng  Đảng, chính quyền, hệ thống chính trị cơ sở trong sạch, vững mạnh, góp phần quan trọng xây dựng phường Bồ Đề trở thành một đô thị giàu đẹp, văn minh, hiện đại, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 10 năm thành ngày lập quận Long Biên. 

       Tại hội nghị UBND Phường đã biểu dương, khen thưởng 08 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2010 – 2012./.