Hoạt động các phường

Đại biểu HĐND Quận tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ V
Ngày đăng 10/12/2012 | 00:00  | Lượt xem: 716

Chiều 10/12/2012 đại biểu HĐND Quận tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ V - tại đơn vị bầu cử số 03.

     Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Bộ - Ủy viên Thường vụ Quận ủy - Chủ tịch UBMTTQ Quận; các đồng chí thành viên tổ đại biểu HĐND số 03; lãnh đạo phường Ngọc Lâm và các ông, bà cử tri.

 

       Đại diện tổ đại biểu HĐND Quận báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn Quận năm 2012, định hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2013; kết quả hoạt động của HĐND Quận năm 2012; kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước, trong, sau kỳ họp.

Các đại biểu dự hội nghị

       Tại hội nghị, cử tri phường Ngọc Lâm đã có nhiều ý kiến tham gia đóng góp và các ý kiến kiến nghị đề nghị các cấp, các ngành giải quyết tập trung vào việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quản lý đô thị, giao thông, vệ sinh môi trường, thoát nước, tiến độ thi công các dự án còn chậm... làm ảnh hưởng đến đời sống của người dân.

          Thay mặt tổ đại biểu HĐND Quận, đồng chí Nguyễn Tiến Bộ - Ủy viên Thường vụ Quận ủy - Chủ tịch UB MTTQ đã tiếp thu ý kiến của các cử tri và trả lời làm rõ một số vấn đề cử tri quan tâm, những vấn đề thuộc thẩm quyền Quận sẽ chỉ đạo các phòng, ban chức năng giải quyết, những vấn đề không thuộc phạm vi sẽ kiến nghị, đề xuất trả lời cho nhân dân./.