Hội Cựu TNXP phường Ngọc Lâm tổ chức Lễ kỉ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam (15/7/1950 - 15/7/2020)
Ngày đăng 15/07/2020 | 11:12  | Lượt xem: 323

Sáng ngày 14/7/2020, tại Nhà văn hóa phường Ngọc Lâm. Hội Cựu TNXP phường Ngọc Lâm đã long trọng tổ chức Lễ Kỉ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam; Sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

Tới dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Phạm Viết Ân - UV BCH Thành Hội - Chủ tịch Hội Cựu TNXP Quận Long Biên; đồng chí Lê Viết Thắng - Phó Chủ tịch Hội TNXP Quận Long Biên; đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - QUV - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến - UV TVĐU - Chủ tịch UB MTTQ phường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy; các ông, bà trưởng phó các ban, ngành, đoàn thể phường. Cùng sự có mặt  đông đủ của các đồng chí trong BCH, các đồng chí Chi hội trưởng, chi hội phó Hội Cựu TNXP phường Ngọc Lâm.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Huyền Diệu  - Chủ tịch Hội Cựu TNXP phường Ngọc Lâm đã xúc động đọc bài diễn văn Kỉ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam (15/7/1950 - 15/7/2020) tưởng nhớ lại những năm tháng hào hùng của toàn dân tộc trong các cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm, sự hi sinh anh dũng của biết bao thế hệ TNXP đã nằm lại trên khắp các chiến trường, đồng chí cũng kêu gọi toàn thể hội viên luôn giữ vững phẩm chất và tinh thần của lực lượng TNXP, tích cực đẩy mạnh công tác phát triển hội, củng cố, kiện toàn tổ chức hội. Mỗi cán bộ, hội viên cùng nhau gương mẫu thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước, góp phần thực hiện thắng lợi chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phạm Viết Ân - UV BCH Thành Hội - Chủ tịch Hội Cựu TNXP quận Long Biên cũng đã động viên các đồng chí trong BCH Hội Cựu TNXP của phường, đề nghị các đồng chí trong BCH Hội Cựu TNXP của phường tiếp tục phát huy truyền thống của lực lượng TNXP Việt Nam, là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo. Góp phần vào công cuộc xây dựng và Bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Cũng tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - QUV - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường thay mặt cho thường trực Đảng ủy phường gửi tặng tới Hội Cựu TNXP phường lẵng hoa tươi thắm nhân Kỉ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tiết mục văn nghệ đặc sắc Chào mừng Kỉ niệm 70 năm
ngày truyền thồng lực lượng TNXP Việt Nam ( 15/7/1950 - 15/7/2020)

Đồng chí Phạm Viết Ân - UV BCH Thành Hội - Chủ tịch Hội Cựu TNXP quận Long Biên
phát biểu tại buổi lễ.
Đồng chí Trần Thị Huyền Diệu - Chủ tịch Hội Cựu TNXP phường Ngọc Lâm
phát biểu diễn văn Kỉ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam (15/7/1950 - 15/7/2020)

Đồng chí nguyễn Văn Tuấn - QUV - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường;
đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến - UV TVĐU - Chủ tich UB MTTQ phường tặng hoa Hội Cựu TNXP phường
nhân dịp Kỉ niệm 70 năm ngày truyền thống.
Toàn cảnh buổi lễ.