Hoạt động các phường

Đảng ủy phường Long Biên tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020
Ngày đăng 27/08/2020 | 16:42  | Lượt xem: 657

Kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9 và ghi nhận sự đóng góp của các đảng viên. Sáng ngày 26/8/2020, tại Hội trường UBND phường, Đảng ủy phường Long Biên long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020.

Dự buổi Lễ có đồng chí Phạm Bạch Đằng – Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Quận ủy, Phó chủ tịch HĐND quận Long Biên; đồng chí Nguyễn Ngọc Phan – Quận ủy viên, Bí thư đảng ủy phường; Thường trực Đảng uỷ - HĐND phường - UBMTTQ phường, cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội phường; Cấp ủy các chi bộ; toàn thể đảng viên các chi bộ có đảng viên nhận huy hiệu đảng. Đặc biệt có 14 đồng chí được trao tặng Huy Hiệu Đảng đợt 02/9/2020;

Nhận Huy Hiệu Đảng đợt 02/9/2020, Đảng bộ phường Long Biên có 14 đồng chí, trong đó có 01 đồng chí nhận 55 năm, 03 đồng chí nhận 50 năm tuổi đảng; 01 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm, 03 đồng chí được nhận huy hiệu 40 năm và 06 đồng chí được nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng, do tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn ra phức tạp nên các đồng chí nhận Huy hiệu 55,50 năm tuổi đảng cũng được trao tặng tại Đảng bộ phường. Thay mặt Ban Thường vụ Quận ủy, đồng chí Phạm Bạch Đằng – Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm UBKT quận ủy, Phó chủ tịch HĐND quận Long Biên đã trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Ngọc Phan – Quận ủy viên, Bí thư đảng ủy phường tặng hoa và quà cho các đồng chí được nhận Huy hiệu đảng.

Thay mặt cho các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020, đồng chí Hoàng Thị Viền – Chi bộ 01, Đảng viên 55 năm tuổi Đảng đã phát biểu cảm tưởng. Đồng chí đã bày tỏ sự xúc động và vinh dự khi được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi đảng. Đây không chỉ là sự ghi nhận của Đảng đối với suốt quá trình phấn đấu, rèn luyện của bản thân trong quá trình công tác và sinh hoạt tại địa phương mà còn là động lực để bản thân cố gắng hoàn thành trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên, góp phần xây dựng quê hương phường Long Biên phát triển bền vững.

Đồng chí Hoàng Thị Viền – Chi bộ 01, Đảng viên 55 năm tuổi Đảng đã phát biểu cảm tưởng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Bạch Đằng – Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm UBKT quận ủy, Phó chủ tịch HĐND quận Long Biên chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng đối với những cống hiến của các đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng, trong đó có các đồng chí cán bộ nghỉ hưu nhưng đã tiếp tục cố gắng đảm nhiệm các vị trí công tác tại phường, cụm dân cư,  tham gia xây dựng Chi bộ, tổ dân phố ngày càng văn minh, giàu đẹp. Trong thời gian tới, đồng chí mong muốn các đảng viên lão thành với trí tuệ, tâm huyết và kinh nghiệm của mình sẽ tham gia giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức cách mạng cho thế hệ trẻ; tiếp tục hỗ trợ thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đặc biệt là thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Long Biên lần thứ XXVI và Đại hội đại biểu Đảng bộ quận Long Biên lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Phạm Bạch Đằng – UV BTV, Chủ nhiệm UBKT quận ủy, Phó chủ tịch HĐND quận Long Biên phát biểu tại buổi Lễ

Một số hình ảnh các đồng chí lãnh đạo trao tặng Huy hiệu đảng, tặng hoa và quà cho các đồng chí được nhận Huy hiệu đảng đợt 2/9/2020