Hoạt động các phường

Phường Thạch Bàn: 15 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt 02/09
Ngày đăng 01/09/2020 | 14:06  | Lượt xem: 614

Sáng 28/08/2020, Đảng ủy phường Thạch Bàn tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9 cho các đảng viên trên địa bàn phường.

Đồng chí Phạm Bạch Đằng - UVTV, Chủ nhiệm UBKT Quận ủy, Phó chủ tịch HĐND quận Long Biên dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Trong dịp này, Đảng bộ phường Thạch Bàn vinh dự có 15 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng, trong đó có 01 đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 03 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, còn lại là các đảng viên từ 30 năm đến 50 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Đoàn Anh Thư - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy công bố Quyết định 8972-QĐ/TU ngày 07/8/2020 của Thành ủy Hà Nội về việc Tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020.

 

Đ/c Phạm Bạch Đằng - UVTV, Chủ nhiệm UBKT Quận ủy, Phó chủ tịch HĐND quận Long Biên trao Huy hiệu 60 năm, 55 năm và 50 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Trần Văn Chiêm - Đảng viên chi bộ tổ dân phố số 13 thay mặt cho các đồng chí được nhận Huy hiệu đã bày tỏ lòng biết ơn Đảng, cấp ủy Đảng các cấp đã trao tặng Huy hiệu 60, 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi đảng cho 15 đồng chí đảng viên của Đảng bộ phường Thạch Bàn và hứa nguyện tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện giữ vững phẩm chất đạo đức của người cán bộ, đảng viên. Tích cực tuyên truyền và vận động nhân dân, gia đình thực hiện tốt mọi đường lối, chủ trương chính sách của đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần nhỏ bé của mình, cùng Đảng bộ và nhân dân trong toàn phường xây dựng phường Thạch Bàn vững về chính trị tư tưởng, giàu về kinh tế, mạnh về quốc phòng an ninh.

 

 

Đ/c Nguyễn Thu Ngần - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Trao Huy hiệu 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên

Chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Phạm Bạch Đằng - UVTV, Chủ nhiệm UBKT Quận ủy, Phó chủ tịch HĐND quận Long Biên khẳng định, Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý ghi nhận công lao đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng quê hương, đất nước. Đồng chí mong muốn các đảng viên tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ, nêu cao vai trò, trách nhiệm của đảng viên, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và kinh nghiệm của mình là cầu nối giữa Đảng, chính quyền và nhân dân, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc để xây dựng Phường Thạch Bàn và Quận Long Biên phát triển bền vững.

Đ/c Đoàn Anh Thư - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường trao Huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho Đảng viên 

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận công lao, thành tích đóng góp quan trọng của các đồng chí đảng viên cộng sản vào sự nghiệp chung của Đảng, vì Độc lập dân tộc, chủ nghĩa xã hội và hạnh phúc của nhân dân; giáo dục cho đảng viên các thế hệ kế tục noi gương, rèn luyện đạo đức cách mạng, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác, tích cực phấn đấu xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, xây dựng thành công chủ nghĩa xã hội và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./