Hoạt động các phường

Phường Long Biên: Trao tặng Huy chương Quân kỳ Quyết thắng năm 2020
Ngày đăng 08/09/2020 | 15:48  | Lượt xem: 606

Chiều ngày 07/9/2020, tại hội trường, UBND phường Long Biên tổ chức lễ trao tặng Huy chương Quân kỳ Quyết thắng cho cán bộ sĩ quan, quân nhân, công nhân viên quốc phòng công tác trong quân đội đã nghỉ hưu trên địa bàn phường.

Dự hội nghị có đồng chí Thượng tá Nguyễn Danh Quyết - Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự quận; đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Phó bí thư thường trực đảng ủy; đồng chí Nguyễn Đức Hùng - Phó bí thư, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Ngô Văn Phách - Chủ tịch HĐND phường; cùng các đồng chí TT UBND, MTTQ, trưởng các đoàn thể; Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, chi hội trưởng Hội cựu chiến binh các tổ dân số 1,2,7,9,12 và 18 đồng chí được nhận Huy chương Quân kỳ quyết thắng năm 2020.

Theo quyết định số 1691/QĐ-CTN, ngày 14/10/2019 của Chủ tịch nước, đợt này phường Long Biên có 18 đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt của các đơn vị trong Quân đội qua các thời kỳ được trao tặng Huy chương Quân kỳ Quyết thắng vì đã có thành tích xuất sắc trong huấn luyện, phục vụ chiến đấu, xây dựng quân đội, củng cố quốc phòng, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu tại lễ trao tặng, đồng chí Tô Kiểu Thẩm – đại diện cho các đồng chí được nhận Huy chương Quân kỳ quyết thắng bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của Đảng và nhà nước; chia sẻ những kỷ niệm trong quá trình công tác của bản thân. Đồng chí cũng khẳng định tiếp tục nêu cao tinh thần quyết chiến, quyết thắng, đoàn kết thực hiện tốt phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”, tham gia tốt các phong trào tại địa phương, tổ dân phố.

Đồng chí Tô Kiểu Thẩm – đại diện cho các đồng chí được nhận Huy chương Quân kỳ quyết thắng phát biểu tại hội nghị

Huy chương Quân kỳ quyết thắng là phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân ghi nhận những thành tích, cống hiến của các đồng chí cán bộ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây không chỉ là niềm vui, niềm vinh dự của các đồng chí và gia đình mà còn là niềm tự hào chung của thế hệ cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang phường, góp phần tô thắm truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng.

Các đồng chí được nhận Huy chương Quân kỳ quyết thắng năm 2020